Chủ đề nóng

Xuân Hương tiếp tục tố Thanh Bạch gia trưởng, hé lộ chuyện mẹ chồng – nàng dâu căng thẳng

Thứ năm, ngày 03/10/2019 18:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có lần, vì bị can ngăn mua đồ chơi cho con vì món đồ này đã có ở nhà, Thanh Bạch đã nổi giận, rồ ga, lạng lách khiến Xuân Hương và con thót tim.
Bình luận 0

Thời gian qua, ồn ào về cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây hơn 10 năm của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương gây xôn xao dư luận. Vài ngày trước, Xuân Hương kể rằng khi cả hai còn chung sống, Thanh Bạch thường kiếm cớ gây sự với vợ vì những lý do nhỏ nhặt nhất mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí, nam MC còn từng vác dao rượt chém bà.

Tối 2/10, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục đăng tải bài viết tiếp theo kể về cuộc hôn nhân đã qua với tiêu đề “Lò luyện thép”. Mở đầu bài viết, Xuân Hương tự nhận bà không phải là người phụ nữ lãng mạn hay ăn diện, đi chơi. Trong suốt thời gian chung sống với chồng cũ, bà chỉ lo đi làm, nuôi con và quanh quẩn khu vực làm bếp.

“Thật quá tội nghiệp cho anh khi anh là một người thích lãng mạn, thích ngao du, thích mua bất cứ thứ gì anh thấy trên đường đi bất kể trong nhà đã có rồi hay không hề cần đến. Đặc biệt là anh rất thích làm khác hẳn ý tôi - ngay cả trong cách dạy con. Thí dụ tôi dạy cho con biết quý trọng đồng tiền, không xài hoang phí thì mỗi lần chở con đi chơi về là anh mua đủ thứ, nào là mặt nạ cả chục cái, gươm, đao, giáo mác, súng ống, đủ loại, máy bay, tàu chiến, máng đầy chiếc xe máy như một cửa hàng di động. Nếu có tôi cùng đi, thấy anh mua mà tôi bảo đừng mua thì anh cho rằng tôi làm mất mặt anh. Ngay lập tức anh nổi trận lôi đình. Mà trận nào ra trận đó làm cho tôi phải đứng tim” – nghệ sĩ Xuân Hương viết. Có lần, vì bị can ngăn mua đồ chơi cho con vì món đồ này đã có ở nhà, Thanh Bạch đã nổi giận, rồ ga, lạng lách khiến bà và con thót tim.

Tiếp đến, nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ về mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu. Bà khẳng định chính mẹ chồng đã lên tiếng nhắc nhở Thanh Bạch phải khép vợ vào khuôn khổ của gia đình. Xuân Hương cho hay, có lần con trai phải nằm viện vì bệnh viêm màng não mủ, bà vừa phải chăm sóc con ốm, vừa phải lo từng bữa ăn cho mẹ chồng. Trong khi đó, chồng chẳng phụ giúp việc gì.

Tuy nhiên, khi đó trong mắt mẹ chồng, Xuân Hương “ngồi không" trong bệnh viên. Mẹ chồng nữ nghệ sĩ đã lên tiếng răn đe về việc tiêu tiền. Dù Xuân Hương đã cố gắng phân bua và “mách” rằng Thanh Bạch là người tiêu tiền hoang phí, nhưng mẹ chồng bà lại nói: “Thằng Bạch làm ra tiền. Nó có quyền. Tao ăn chay để cầu nguyện cho tụi bây hạnh phúc mà tụi bây cứ gây lộn”.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục kể: “Cứ mỗi lần má anh lên nhà hoặc anh về quê lên là coi như không khí gia đình giữa tôi và anh càng thêm ngộp thở. Cũng một vài lần tôi nhờ anh nói giúp với má anh bớt khó khăn với tôi. Anh bảo rằng: Tại sao em lại bắt buộc má anh phải làm giống em chứ? Biết là em đúng, nhưng cha mẹ nói dù có sai cũng phải nghe. Tại sao em cứ khư khư ôm cái đúng của mình để làm gì? Cái đúng không đem lại hạnh phúc. Em muốn giữ cái đúng của em thì ly dị”.

Trước loạt bài viết “vạch trần” cuộc hôn nhân “địa ngục” nhiều năm trước của nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch từ chối bình luận về sự việc.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem