Chủ đề nóng

Xuất hiện bức tường ở Crimea phân chia biên giới Nga-Ukraine

Đình Dương (Theo Sputnik) Thứ sáu, ngày 28/12/2018 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Qúa trình xây dựng hàng rào ở khu vực biên giới Nga-Ukraina đã được hoàn thành, dịch vụ báo chí của bộ phận biên giới FSB Crimea cho Sputnik biết.
Bình luận 0

Bức tường ở Crimea để phân chia ranh giới giữa Nga và Ukraine đã được xây dựng.

"Đã hoàn thành việc xây dựng các cấu trúc kỹ thuật và thiết lập hệ thống cảm biến báo động phức tạp nhất trong khu vực eo đất Perekopsky (biên giới với Ukraine.)", — theo bộ phận.

Kế hoạch và phát triển tài liệu bắt đầu vào năm 2015. Hiện tại, việc xây dựng và điều chỉnh của thiết bị đã hoàn thành. Hệ thống báo động an ninh đã được đưa vào vận hành.

FSB báo cáo rằng việc xây dựng hàng rào diễn ra do một số mối đe dọa, bao gồm các nỗ lực để vượt qua các nhóm phá hoại và trinh sát từ phía Ukraine.

Theo người đối thoạt cơ quan hàng rào sẽ ngăn chặn các nỗ lực tổ chức các kênh cho phong trào xuyên biên giới của vũ khí, đạn dược, hàng hóa, thuốc lá và rượu, nhiên liệu, buôn lậu ma túy và vi phạm của công dân Ukraine ở biên giới nhà nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem