Chủ đề nóng

Ý: Dính HIV, cố tình "quan hệ" với 52 phụ nữ để lây nhiễm

Trà My - The Guardian Thứ bảy, ngày 28/10/2017 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông Ý đã bị kết án 24 năm tù vì lây nhiễm HIV cho nhiều phụ nữ sau khi cố tình quan hệ tình dục không an toàn với họ.
Bình luận 0

Talluto vừa bị kết án 24 năm tù  vì cố tình lây nhiễm HIV cho hơn 30 phụ nữ

Valentino Talluto, nhân viên kế toán 33 tuổi, dụ dỗ hàng chục phụ nữ qua mạng xã hội trong 10 năm đến khi bị bắt vào tháng 11 năm 2015, Guardian đưa tin.

Cảnh sát tin rằng người đàn ông này đã quan hệ tình dục với ít nhất 53 phụ nữ trong thời gian đó, lây HIV cho 32 người.

Sau đó, căn bệnh hiểm nghèo tiếp tục lây sang bạn tình của ba người phụ nữ cũng như đứa trẻ 8 tháng tuổi của một người phụ nữ.

Trong phiên tòa hồi tháng 3, nhiều phụ nữ cho biết Talluto đưa họ đi ăn tối và uống rượu vang. Hắn nói mình đã yêu và thuyết phục họ quan hệ tình dục không an toàn.

Khi những người phụ nữ yêu cầu Talluto đeo bao cao su, hắn nói với họ rằng mình bị dị ứng hoặc vừa xét nghiệm âm tính với HIV.

Khi một số phụ nữ tình cờ phát hiện mình nhiễm HIV, Talluto nói rằng việc này không liên quan gì đến hắn ta. Những người khác chỉ phát hiện mình nhiễm HIV sau khi nghe tin về việc Talluto bị bắt giữ.

Nhiều nạn nhân của Talluto là học sinh sinh viên, một số người đã làm mẹ. Người trẻ nhất là 14 tuổi trong khi người lớn nhất khoảng 40 tuổi.

Một số phụ nữ còn sống với hắn trong nhiều tháng trước khi phát hiện mình mang bệnh. Nhưng cuối cùng, sự lừa dối của Talluto là điều khiến tất cả phụ nữ đều rời bỏ hắn. (Có thời điểm hắn có quan hệ với 6 người phụ nữ cùng lúc).

Đại dịch HIV đang tàn phá nước Nga?

Kênh CNN khẳng định tỉ lệ mắc virus HIV ở Nga đang ở mức cao thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Nam Phi và Nigeria.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem