Chủ đề nóng

Bên trong nhà thổ ở thành phố có tỉ lệ HIV cao nhất TQ

Trà My - The Sun Thứ năm, ngày 27/04/2017 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những bức ảnh dưới đây cho thấy thế giới ngầm của những nhà thổ khiến chính quyền Trung Quốc phải “đau đầu”.
Bình luận 0

Một gái mại dâm người Myanmar 18 tuổi nằm bên trong phòng của quán mát xa Lux.

Thế giới ngầm của các nhà thổ Trung Quốc được tái hiện trong bộ ảnh dưới đây, hé lộ cuộc sống hậu trường của gái mại dâm Trung Quốc và Myanmar.

Nhiếp ảnh gia Paolo Marchetti đã chụp những bức ảnh này tại các nhà thổ ở tỉnh Vân Nam, phía nam Trung Quốc, nơi những doanh nhân giàu có đến thăm vào ban đêm, The Sun đưa tin.

Các bức ảnh cho thấy doanh nhân dành hàng giờ bên cạnh những phụ nữ được trả tiền để trò chuyện, hát hò và tán tỉnh khách hàng. Được biết, ngành công nghiệp tình dục ở đây trị giá tới  220 triệu bảng Anh (6,4 nghìn tỷ đồng), theo The Sun.

Gái mại dâm Mya vừa làm việc trong các câu lạc bộ đêm và các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Những bức ảnh khác cho thấy các cô gái trẻ nhảy múa trên sân khấu, phía dưới khách hàng đang lựa người mà họ thích.

Ở thành phố Thụy Lệ, những cô gái trẻ người Myanmar đến đây vì bị thuyết phục bởi những lời hứa mang lại việc làm của các băng đảng Trung Quốc.

Ngoài ra, cũng có một số phụ nữ trẻ bị bắt ép, mang qua biên giới để cưới những người đàn ông độc thân Trung Quốc, The Sun đưa tin. Những người khác bị ép làm gái mại dâm ở các hộp đêm và nhiều trung tâm mát xa trong thành phố.

Thành phố Thụy Lệ là tâm điểm thu thập và buôn bán phụ nữ Myanmar, những người bị thuyết phục bởi hứa hẹn mang lại công việc hoặc bị ép buộc bởi băng đảng Trung Quốc.

Thành phố Thụy Lệ cũng là nơi xảy ra đợt bùng phát dịch AIDS đầu tiên ở Trung Quốc và tiếp tục có tỷ lệ nhiễm HIV cao nhất cả nước.

Ở Trung Quốc, mại dâm là bất hợp pháp nhưng ở khắp nơi, hoạt động này vẫn tiếp tục diễn ra ngoài vòng pháp luật.

Từ năm 2000 đến năm 2010, số lượng gái mại dâm trong cả nước đã tăng lên tới 10 triệu người, theo tờ China Daily.

Ruili tiếp tục có tỷ lệ HIV cao nhất cả nước.

Khách hàng, chủ yếu là doanh nhân Trung Quốc, lựa chọn những cô gái nhảy múa trên sân khấu trong một câu lạc bộ đêm của thành phố.

Đây là một cửa hàng quần áo đắt đỏ dành cho những người giàu nhất. Đôi khi, việc tặng quần áo được coi là một hình thức trả tiền cho gái mại dâm ở đây.

Bà Hien là quản lý một trung tâm mát xa. Thực tế, 98% các trung tâm mát xa có bao gồm dịch vụ tình dục giữa khách hàng và nhân viên mát xa.

Các trung tâm mát xa cung cấp rất nhiều hoạt động khác nhau và các cô gái ở những trung tâm này chủ yếu là gái mại dâm dưới tuổi vị thành niên.

Nhà khách có tên "Three Suns" ở trung tâm thành phố là một nhà chứa nổi tiếng, nơi có hàng chục cô gái Trung Quốc và đặc biệt là Myanmar.

Bên trong nhà thổ chứa cựu dân văn phòng, nữ binh ở Mỹ

Những phụ nữ này buộc phải làm gái mại dâm sau khi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ suy thoái kinh tế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem