Chủ đề nóng

Ý nghĩa món quà sức khỏe dành tặng gia đình giữa dịch Covid-19 của Bảo hiểm Bảo Việt

Việt Sáng Thứ bảy, ngày 03/04/2021 07:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với mức phí bỏ không nhiều nhưng mang lại giá trị thiết thực, Bảo Việt An Gia là món quà ý nghĩa của con cái mong muốn chăm sóc sức khỏe của cha mẹ hay người thân yêu để có chế độ bảo vệ y tế tốt nhất.
Bình luận 0

An tâm với bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Đã hơn một năm khi dịch Covid-19 xuất hiện, anh Nguyễn Quang Huy (hiện sinh sống và làm việc ở Tokyo, Nhật Bản) chưa thể trở về thăm gia đình tại Việt Nam. Nỗi mong mỏi về nhà, nhớ gia đình chỉ nguôi phần nào qua những cuộc gọi điện thoại.

"Tôi chỉ có thể theo dõi tình hình dịch bệnh trên tivi, qua những cuộc điện thoại để hỏi thăm sức khỏe của cha mẹ, vợ con nhưng mình ở xa cũng lo cho sức khỏe của cha mẹ khi tuổi họ đã cao", anh Huy bộc bạch

Giống như anh Huy, rất nhiều người Việt Nam khác đang sinh sống ở nước ngoài cũng đã lâu không thể dễ dàng trở về thăm quê.

Ở trong nước, mới đây thôi, khi dịch bùng phát tại các một số tỉnh vào thời điểm cận tết, nhiều địa phương buộc phải phát lệnh hạn chế đi lại nhằm phòng chống dịch bệnh.

Chị Vương Thị Hoa (quê Hà Nội, đang sinh sống tại TP.HCM) cho biết, dù trước đó đã đặt vé để cả gia đình về quê vào dịp Tết nhưng đến phút chót phải hủy chuyến khi biết tin Hà Nội xuất hiện ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Ảnh 3.1.jpg

Bảo Việt An gia đa dạng gói dịch vụ, quyền lợi bảo hiểm y tế tối ưu.

"Bố mẹ tôi động viên tinh thần con cháu và an ủi khi nào hết dịch thì về. Nhà có con nhỏ nên tôi quyết định ở lại và đón Tết xa quê", chi Hoa nói.

Nhưng không ngờ tới mùng 2, bố chị Hoa bị cao huyết áp nên phải nhập viện cấp cứu. May mắn, sau khi được  nhập viện điều trị, sức khỏe bố chị đã ổn định và sớm được ra viện.

Chị Hoa kể, do vợ chồng đều cùng vào Nam lập nghiệp, không thường xuyên ở bên bố mẹ được nên anh chị đã sớm mua tặng các cụ gói bảo hiểm sức khỏe để phòng trường hợp phụ huynh chẳng may phải đi viện, chí ít cũng đỡ được khoản đau đầu lo viện phí.

"Đợt đi viện đúng dịp Tết, dù không có các con bên cạnh nhưng nhờ có bảo hiểm sức khỏe, bố tôi đã nhập viện thuận lợi và được điều trị, chăm sóc chu đáo với chế độ tốt nhất đến tận khi ra viện", chị Hoa cho biết.

Tương tự như chị Hoa, anh Quang Huy cũng đã mua bảo hiểm sức khỏe cho cả nhà, bao gồm cả bố mẹ, vợ và con. Bản thân được nhận sự chăm sóc rất tốt từ chế độ bảo hiểm sức khỏe ở nước ngoài nên anh Huy hiểu rõ tầm quan trọng của dịch vụ này đối với đời sống hiện đại.

Nhiều lựa chọn cho khách hàng

Có thể thấy, ngày nay, do những lý do khách quan không thể kề cận sớm hôm để chăm sóc mẹ cha, những người như chị Hoa, anh Huy đã tìm kiếm những món quà thiết thực, ý nghĩa để làm quà tặng cho đấng sinh thành.

Trong đó, dịch vụ bảo hiểm Bảo Việt An Gia được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi khi không thể ở bên chăm sóc mỗi ngày, họ cũng biết chắc rằng cha mẹ, người thân yêu của mình đang được bảo vệ sức khỏe một cách đầy đủ nhất.

Nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao Bảo Việt An Gia phù hợp với mọi thành viên trong gia đình từ người cao tuổi cho đến trẻ nhỏ 15 ngày tuổi cho đến người già 65 tuổi, hình thức tham gia cũng rất linh hoạt.

Ảnh 3.2.jpg

Ngày càng nhiều người quan tâm tìm hiểu gói bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ gia đình.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm đa dạng, tương ứng với nhiều mức ngân sách và nhu cầu như: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn/biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản…, mang đến nhiều lựa chọn cho người tham gia.

Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng được bảo vệ y tế một cách toàn diện và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp bậc nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam trong mạng lưới với hơn 160  cơ sở y tế có thỏa thuận bảo lãnh với Bảo Việt.

Bên cạnh đó, Bảo Việt An Gia cũng mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích ưu việt như không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký, thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, thuận tiện.

Ngoài ra, dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 160 bệnh viện, phòng khám phân bổ trên toàn hệ thống sẽ giúp khách hàng không tốn thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí trực tiếp.

An tâm dù ở bất cứ nơi đâu chính điều mà Bảo hiểm Bảo Việt luôn mong muốn mang tới mỗi khách hàng.

Để yêu thương được lan tỏa bằng một cách thật chân tình!

Box: Chương trình Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia:

Nhiều gói dịch vụ bảo hiểm đa dạng, thiết kế phù hợp với mục đích của khách hành

Phí tham gia bảo hiểm chỉ từ 1.3 triệu đồng/ người/năm.

Hạn mức quyền lợi bảo hiểm chính – điều trị nội trú lên tới 454 triệu đồng/người/ năm

Mạng lưới bảo lãnh viện phí toàn quốc tại hơn 160 bệnh viện, cơ sở y tế uy tín

Các thủ tục tham gia đơn giản, thuận tiện qua trực tiếp và trực tuyến

Thực hiện thanh toán, bồi thường nhanh chóng trong 15 ngày làm việc

 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem