Chủ đề nóng

10 kỷ lục Guinness Thế giới “độc dị” nhất lịch sử

Thứ hai, ngày 28/03/2016 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều kỷ lục kỳ lạ nhất lịch sử đã được xác lập khiến không ít người bất ngờ và cảm thấy khó tin.
Bình luận 0

Andre Ortolf sống ở thành phố Augsburg, Đức là một trong những người xác lập kỷ lục kỳ lạ nhất lịch sử. Chàng trai này xuất hiện trong sách "Kỷ lục Guinness Thế giới" với kỷ lục thổi một hạt đậu đi xa nhất (7,51m) vào ngày 12.7.2014.

Antanas Kontrimas (người Lithuania) ghi tên mình trong sách "Kỷ lục Guinness Thế giới" với kỷ lục dùng bộ râu của mình nâng một cô gái nặng 63,8 kg. Ông đã trở thành người nâng trọng lượng nặng nhất bằng râu. Kỷ lục kỳ lạ này được xác lập vào ngày 26.3.2013.

Kim Goodman, sống tại bang Illinois, Mỹ, có thể trồi nhãn cầu tới khoảng cách 12 mm ngoài hốc mắt. Đây là kỷ lục thế giới khó tin và hiếm có, gây kinh ngạc với nhiều người.

Johnny Strange được biết đến với tên gọi người đàn ông có đôi tai thép khi dùng sợi dây xích luồn qua vành tai để kéo một chiếc máy bay Cessna 172-P nặng 677,8 kg đi đoạn đường dài 20,4m. Chàng trai này còn giữ kỷ lục đeo chiếc khuyên tai nặng nhất thế giới khi đeo khuyên tai nặng 14,9 kg.

Chad Fell xác lập kỷ lục thế giới khi là người thổi bong bóng singum lớn nhất thế giới, dài 50,8 cm vào năm 2004.

Vận động viên Daniel Bent ghi tên mình trong sách Kỷ lục Guinness khi hoàn tất nhanh nhất 3 môn phối hợp bao gồm chạy bộ, đạp xe và bơi lội trong một đầm lầy than bùn, với 2 giờ 23 phút 24 giây tại cuộc thi Vô địch thế giới Bog Snorkeling năm 1994.

Dalibor Jablanovic lập kỷ lục úp được nhiều chiếc thìa lên mặt nhất mà không để rơi. Theo đó, Jablanovic để được 31 chiếc thìa lên mặt năm 2013.

Val Kolpakov, Mỹ, là người sưu tập được nhiều ống kem đánh răng nhất thế giới khi sở hữu 2.037 ống kem đánh răng.

Blackie được sách Kỷ lục Guiness ghi nhận là chú mèo giàu nhất thế giới với tổng tài sản là 25 triệu USD. Con mèo giàu có này được Ben Rea (tỷ phú người Anh) - chủ nhân của nó qua đời và để lại cho số tài sản trị giá 12,5 triệu USD (khoảng 480 tỷ VNĐ). Kỷ lục này được xác lập vào năm 1988.

Kevin Shelley được ghi nhận kỷ lục với thành tích đập vỡ 46 nắp bồn cầu bằng đầu trong 1 phút.

Tâm Anh (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem