Chủ đề nóng

10 năm chờ đợi, Hồng Đăng "tiếc đứt ruột" vì Hồng Diễm hôn người khác

Chủ nhật, ngày 11/04/2021 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập 51 của phim "Hướng dương ngược nắng" đánh dấu nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh nhỏ nhưng "nam chính" lại không phải Hồng Đăng.
Bình luận 0

Sánh đôi cùng nhau từ năm 2011 với bộ phim đầu tiên - Cầu vồng tình yêu, Hồng Đăng và Hồng Diễm đã trở thành cặp đôi được yêu thích hàng đầu của phim truyền hình Việt. 

Tuy nhiên, 10 năm đóng cặp cùng nhau, họ lại chưa từng có cảnh hôn trên phim. Vậy mà, trong tập 51 phim Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm lại khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu tiên cô diễn cảnh hôn. Bất ngờ hơn, người đó không phải Hồng Đăng mà là Doãn Quốc Đam.

 - Ảnh 1.

Ở Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm có cảnh hôn thật hơn, ở khoảng cách gần hơn và nhân vật Minh Châu của cô là người chủ động.

Trong đoạn clip hậu trường phim trên đây, Hồng Đăng dí dỏm chia sẻ: "Thật ra rất tiếc vì sau mấy năm trời, tôi chưa bao giờ được diễn cảnh hôn với Hồng Diễm". 

Không chỉ vậy, nam diễn viên còn đùa vui gọi cảnh hôn của nữ bạn diễn là cảnh... ăn tỏi.

Đúng lúc Hồng Đăng và Hồng Diễm không chịu chia sẻ ai là người diễn cảnh hôn cùng Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam cũng "lầy lội" tự nhận mình là "trâu chậm uống nước đục".

 - Ảnh 2.

Hậu trường cảnh quay trong tập 51 Hướng dương ngược nắng,

Trước đó, ngay sau khi tập 51 lên sóng, Hồng Diễm cũng từng chia sẻ rằng cô rất căng thẳng khi lần đầu tiên diễn cảnh hôn. Nữ diễn viên căng thẳng bởi không hề có nụ hôn thật nhưng phải diễn làm sao như thật. 

Hồng Diễm tiết lộ thực tế cô giữ khoảng cảnh... 3cm với Doãn Quốc Đam và dùng tay che đi khoảng cách đó. Những góc máy của quay phim giúp cô diễn như thật.

 - Ảnh 3.

Hồng Diễm tập trung trao đổi với đạo diễn Vũ Trường Khoa trước cảnh quay.

 - Ảnh 4.

Trước đó, ở bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng diễn cảnh hôn nhưng ở khoảng cách khá xa và được "ăn gian" bởi góc máy toàn.

Hương Chi (vtv.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem