Chủ đề nóng

24 tỉnh, thành mang toàn đặc sản nổi tiếng đến Châu Đốc, An Giang để làm gì?

Hồng Cẩm Thứ bảy, ngày 17/04/2021 10:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
24 tỉnh, thành trong cả nước sẽ tham gia "Ngày hội Sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021", diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 25/4/2021 tại TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Bình luận 0

Ngày 17/4, tại TP. Châu Đốc, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang và UBND TP. Châu Đốc tổ chức họp báo, cung cấp thông tin về "Ngày hội Sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh, thành năm 2021".

24 tỉnh, thành tham gia "Ngày hội Sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021" tại Châu Đốc - Ảnh 1.

Ông Lê Trung Hiếu- Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, thông tin tại buổi họp báo

Ông Lê Trung Hiếu- Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang cho biết, ngày hội sản phẩm OCOP nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu trực tiếp sản phẩm, nhất là sản phẩm OCOP, hàng hóa đặc trưng của các địa phương đến khách tham quan, người tiêu dùng, du khách trong nước và quốc tế khi đến với TP. Châu Đốc.

Ngày hội sản phẩm OCOP không chỉ là "sân chơi" cho các doanh nghiệp An Giang mà còn là nơi đồng hành cùng các tỉnh, thành phố trong cả nước.

24 tỉnh, thành tham gia "Ngày hội Sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021" tại Châu Đốc - Ảnh 2.

Sản phẩm OCOP của An Giang được khách hàng ưu chuộng

Ngày hội sản phẩm OCOP được tổ chức với quy mô gần 150 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, làng nghề trong và ngoài tỉnh; các tổ chức xúc tiến thương mại, các đơn vị được giao chủ trì triển khai thực hiện chương trình sản phẩm OCOP thuộc 24 tỉnh, thành trong cả nước.

Ngày hội sản phẩm OCOP sẽ diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 25/4/2021 tại TP. Châu Đốc.

Thời điểm tổ chức Ngày hội OCOP rơi vào cuối tuần, gần với thời điểm tổ chức Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam nên sẽ tạo điểm nhấn thu hút đông đảo khách tham quan.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem