Chủ đề nóng

25 suất học bổng VINASEED đến với trẻ em vượt khó tại Vĩnh Phúc

Nguyễn Quỳnh Thứ tư, ngày 29/08/2018 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 28/8, tại Nhà văn hóa thiếu nhi huyện Vĩnh Tường, Công ty CP Giống cây trồng Trung ương (VINASEED) phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Tường tổ chức trao học bổng cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt năm học 2017 - 2018.
Bình luận 0

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty Vinaseed đã trao tặng 25 suất học bổng cho 25 thiếu nhi vượt khó học tốt với tổng trị giá 75 triệu đồng. Quỹ Tấm lòng nhân ái Vinaseed trao mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh của huyện Vĩnh Tường.

Trải qua 50 năm đồng hành cùng nông nghiệp Việt Nam, phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội là mục tiêu chiến lược của Vinaseed. Quỹ tấm lòng nhân ái Vinaseed được thành lập với số vốn 10 tỷ đồng là sự đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên Cty và một số quỹ khác.

Hàng năm Quỹ tổ chức rất nhiều chương trình hoạt động như: Trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, trao quà cho những đối tượng chính sách, các gia đình nghèo trong dịp lễ Tết, các đợt thiên tai bão lụt, chương trình vì môi trường...

Lãnh đạo Công ty Vinaseed phát biểu tại lễ trao học bổng.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Nguyễn Hải Thọ, Phó Tổng giám đốc VINASEED nhấn mạnh: “Học bổng Vinaseed – Ươm mầm tài năng là một trong số những hoạt động của Quỹ để hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập, rèn luyện vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp; tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội về sự quan tâm đến những trẻ em, thanh thiếu niên hiếu học; góp phần ươm mầm tài năng trẻ cho đất nước”.

Lễ trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại Vĩnh Phúc.

Em Phùng Xuân Hảo, học sinh trường THPT Lê Xoay đại diện cho 25 bạn học sinh nhận học bổng xúc động bày tỏ: “Với phần quà này, năm học mới cha mẹ phần nào đỡ lo tiền trường, tiền sách vở cho chúng em. Nhưng quý nhất là món quà tinh thần, đã động viên và giúp chúng em vươn lên, vượt qua hoàn cảnh, tự tin hơn trong học tập, thực hiện ước mơ của mình”.

Có thể nói, học bổng tuy có giá trị không lớn nhưng đã tiếp thêm niềm tin, động lực để các em học sinh vượt qua khó khăn, phấn đấu hơn trong cuộc sống. Sau Vĩnh Phúc, Quỹ tấm lòng nhân ái Vinaseed sẽ tiếp tục trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại Nghệ An.

50 năm đồng hành cùng nông nghiệp Việt Nam, với chiến lược trở thành tập đoàn cung cấp các giải pháp nông nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam, thực hiện ước mơ cải thiện thu nhập và điều kiện sống của nông dân, VINASEED tự hào là đơn vị hàng đầu của Việt Nam ở lĩnh vực giống cây trồng, duy trì tăng trưởng kinh tế, tích cực tham gia xây dựng xã hội và bảo vệ môi trường.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem