Chủ đề nóng

3 du khách người Anh bị cướp biển lột trần ở một hòn đảo

Thứ ba, ngày 26/07/2016 14:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ba du khách bị cướp hết đồ đạc, thậm chí lột sạch quần áo khi mắc kẹt trên một hòn đảo ngoài khơi Tanzania.
Bình luận 0

Mirro đưa tin ngày 25/7, ba du khách Anh gồm Chris Shimmin, 29 tuổi, Taz Ibrahim, 25 tuổi, và Anthony Gullan, 28 tuổi đến du lịch ở Tanzania. Tại đây, nhóm bạn tham gia cuộc đua thuyền buồm trong một sự kiện từ thiện. Vào ngày thứ 3 của sự kiện, khi đang đứng vị trí thứ 2 cuộc đua thì con thuyền bị hỏng khiến họ kẹt lại trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Tanzania.

Hòn đảo Sinda, nơi ba du khách người Anh bị cướp biển tấn công. Ảnh: Mirro.

Khi họ đang chờ đợi cứu hộ trên đảo thì có 4 người đàn ông lạ mặt giống ngư dân tiếp cận và hỏi xin nước uống. Đột nhiên có thêm những người khác từ bụi cây gần đó lao ra và bắt giữ một trong ba người làm con tin. Sau đó, cả nhóm đều bị bắt, trói tay và đòi tiền. Họ buộc phải giao nộp điện thoại, tiền mặt, thẻ ngân hàng và máy ảnh cho bọn cướp. Chris Shimmin, là một kế toán cho biết anh đã hoàn toàn bất ngờ và không thể bảo vệ bản thân khi ấy. “Những tên cướp trói tay và đưa chúng tôi ra phía sau khu cắm trại rồi lấy đi tất cả đồ đạc”.

Nhóm 7 tên cướp biển được trang bị dao và thuốc nổ, thậm chí còn lột hết quần áo của cả ba người khi họ trả lời bọn chúng bằng tiếng Anh mà không phải tiếng Swahili.

Sau khoảng một giờ, những du khách này được cứu thoát khi có một chiếc thuyền du lịch đi vào đảo khiến những tên cướp sợ hãi bỏ đi. Cả ba du khách sau đó về nhà và không tham gia cuộc đua thuyền nữa.

Xem thêm: Clip: Khỉ đột 300 kg tấn công khiến nữ du khách hoảng sợ

Minh Khang (VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem