Chủ đề nóng

30 tấn nhu yếu phẩm từ Long An gửi tặng Công an TP.HCM phục vụ chống dịch Covid-19

Mỹ Quỳnh Thứ sáu, ngày 06/08/2021 04:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 5/8, theo Công an TP.HCM, đơn vị này vừa tiếp nhân 30 tấn nhu yếu phẩm từ Công an tỉnh Long An gửi tặng.
Bình luận 0

Theo đó, 30 tấn hàng hóa nhu yếu phẩm bao gồm gạo, trứng, rau, củ, quả các loại và nhiều hàng hóa thiết yếu khác đã được Công an tỉnh Long An trao tặng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đáp lại tình cảm quý báu này, đại diện Công an TP.HCM, Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an Thành phố đã trao tặng 10.000 khẩu trang đến cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Long An và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Long An.

Liều vaccine tinh thần trong mùa dịch: 30 tấn nhu yếu phẩm từ Công an tỉnh Long An gửi tặng Công an TP.HCM - Ảnh 1.

Lãnh đạo 2 đơn vị trao đổi tình hình phòng chống dịch Covid-19. (Ảnh: CATP)

Theo ông Lê Hồng Nam, những món quà trên đã thể hiện nghĩa tình, sự sẻ chia của cán bộ chiến sĩ và người dân Long An gửi đến cán bộ chiến sĩ và người dân TP.HCM để chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần để tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, chiến sĩ Công an TP.HCM trong hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Liều vaccine tinh thần trong mùa dịch: 30 tấn nhu yếu phẩm từ Công an tỉnh Long An gửi tặng Công an TP.HCM - Ảnh 2.

Công an TP.HCM tiếp nhận nhu yếu phẩm từ Công an tỉnh Long An. (Ảnh: CATP)

Cùng ngày, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) cũng hỗ trợ Công an TP.HCM 1.000 thùng sữa và 1.000 thùng nước uống để phục vụ các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Liều vaccine tinh thần trong mùa dịch: 30 tấn nhu yếu phẩm từ Công an tỉnh Long An gửi tặng Công an TP.HCM - Ảnh 3.

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam hỗ trợ Công an Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch. (Ảnh: CATP)

Đây cũng là phần quà thiết yếu nhằm bổ sung thêm khẩu phần dinh dưỡng, tăng sức đề kháng giúp cán bộ chiến sĩ Công an thành phố thêm vững tâm tiếp tục tham gia thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu, góp phần kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Liều vaccine tinh thần trong mùa dịch: 30 tấn nhu yếu phẩm từ Công an tỉnh Long An gửi tặng Công an TP.HCM - Ảnh 4.

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam hỗ trợ Công an Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch. (Ảnh: CATP)

Thời gian qua, trong quá trình kiểm soát và chiến đấu với dịch bệnh Covid-19, Công an TP.HCM đã nhận được nhiều lời động viên và tình cảm đặc biệt từ Công an các tỉnh, thành và đồng bào cả nước gửi gắm qua các chuyến hàng nhu yếu phẩm như trên.

Công an TP.HCM cũng đã kịp thời trao gửi những phần quà yêu thương ấy đến cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y tế, các đơn vị tuyến đầu chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. 

Sự đoàn kết, đồng lòng chính là liều vaccine tinh thần quan trọng để TP.HCM nói riêng và các tỉnh thành phía Nam sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem