Chủ đề nóng

"Chuột sexy" Thu Hằng phân bua chuyện bộ ảnh "gợi cảm quá đà"

Thứ tư, ngày 20/07/2011 13:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong vai đôi tình nhân chuột, Doãn Tuấn và Thu Hằng đã có những “shoot” hình nóng bỏng, sexy đến… khó hiểu. Số đông độc giả đã cảm thấy phản cảm khi xem bộ hình lấy ý tưởng từ tình yêu của 2 chú chuột.
Bình luận 0

Bộ ảnh chụp hai người mẫu Thu Hằng- Doãn Tuấn trong tạo hình của 2 chú chuột ngộ nghĩnh đã không tạo được hiệu ứng như mong đợi. Cư dân mạng phản đối dữ dội cách 2 người mẫu tạo hình cùng với những bộ nội y quá mỏng manh, gợi cảm. Trong vai đôi tình nhân chuột, Doãn Tuấn và Thu Hằng đã có những “shoot” hình nóng bỏng, sexy đến… khó hiểu. Số đông độc giả đã cảm thấy phản cảm khi xem bộ hình lấy ý tưởng từ tình yêu của 2 chú chuột.

Trong khi Doãn Tuấn chọn giải pháp im lặng, người mẫu Thu Hằng đã chia sẻ với phóng viên: "Đây là bộ hình chúng tôi chụp đã lâu nhưng bây giờ mới được đăng tải. Bộ hình lấy ý tưởng từ 2 chú chuột tình nhân. Tôi, Doãn Tuấn và anh Vũ (nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ) là những người bạn thân thiết. Bộ hình được thực hiện khá ngẫu hứng. Về ý tưởng cũng như cách anh Vũ thực hiện chùm ảnh, tôi không có ý kiến gì. Mỗi tay máy sẽ có những phong cách khác nhau, ý tưởng khác nhau, sự sáng tạo khác nhau cho mỗi bộ hình. Tôi thích cách làm việc của anh Vũ”.

 
Những hình ảnh trong bộ ảnh lấy ý tưởng từ đôi tình nhân Chuột của Doãn Tuấn- Thu Hằng

Về việc bị khán giả phản hồi “người mẫu ăn mặc mỏng manh, gợi cảm, tạo hình sexy quá đà”, Thu Hằng cho biết “Mỗi sản phẩm nghệ thuật bao giờ cũng có những ý kiến khen, chê trái chiều. Sẽ có người thích, sẽ có người không thích. Về phía cá nhân mình, tôi sẽ tiếp thu ý kiến từ phía độc giả để rút ra bài học cho mình. Đây sẽ là một kinh nghiệm, một bài học cho tôi trong việc làm nghề sau này. Tôi sẽ học hỏi được cách xây dựng hình ảnh cho mình tốt hơn, hoàn thiện hơn”.

Thu Hằng khẳng định “Tôi luôn mong muốn xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Tôi ít khi đi dự event, và chỉ dự những event quan trọng. Những hình ảnh tôi muốn gửi đến với khán giả là những hình ảnh tôi muốn được khán giả trân trọng. Tôi không bao giờ hùa theo đám đông để sexy, tôi không chụp những hình ảnh ồ ạt và trống rỗng”.

Việc có những tạo hình như trong bộ ảnh, theo Thu Hằng, đây là bộ ảnh chụp người mẫu mặc đồ nội y .“Ý tưởng như thế nào phải có hình ảnh như thế để nổi bật nội dung. Bộ hình chụp nội y nên phong cách cũng phải sexy, gợi cảm. Nếu là bộ hình chụp thời trang văn phòng, hay chụp hình ảnh trong sáng của một nữ sinh… Sự thể hiện sẽ khác”- Thu Hằng giải thích.

Thu Hằng trong một bộ hình khác

Tuy giải thích cho những trang phục mong manh, những tạo hình gợi cảm của mình, Thu Hằng vẫn thừa nhận, sự gợi cảm nào cũng phải có giới hạn. Và với bộ hình chụp cùng người mẫu Doãn Tuấn, Thu Hằng ghi nhận mọi ý kiến khen, chê từ độc giả.

Thu Hằng còn được biết đến là… bạn gái của nam người mẫu Vĩnh Thụy. Vĩnh Thụy vừa bị khởi tố vì tội danh buôn lậu. Nhắc đến chuyện tình cảm với Vĩnh Thụy, Thu Hằng trả lời: “Tôi sẽ không bao giờ nói đến chuyện này. Tôi muốn được mọi người biết đến vì tôi là Thu Hằng, chứ không phải vì tôi là bạn gái của Vĩnh Thụy”.

Theo Dân trí
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem