Chủ đề nóng

"Cô gái đeo mặt nạ" lừa dối trắng trợn hay BTC X-Factor "dựng kịch"?

Thứ tư, ngày 02/04/2014 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Rõ ràng đây là chiêu của nhà sản xuất, khi bị lộ thì làm ra như thế này. Việc xác minh một người đâu khó đến thế, lý do trẻ con như thế mà nhà sản xuất cũng có thể nói được, tào lao quá. Một chương trình mới nhưng chưa gì đã có sạn rồi", một độc giả bức xúc.
Bình luận 0
Chiều qua 1.4, giới truyền thông đã nhận được thông báo chính thức từ ban tổ chức – công ty Cát Tiên Sa về việc ca sĩ Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng) chính là Huyền Minh - cô gái đeo mặt nạ “vì bị tai nạn trong lúc phục vụ tại quán”.

Ngay sau đó, Anh Thuý cũng lên trang Facebook cá nhân thừa nhận việc này và xin lỗi mọi người về việc lừa dối.

Anh Thúy giả dạng Huyền Minh với chiếc mặt nạ để che sẹo trên sân khấu X – Factor....

... và hình ảnh ca sĩ Anh Thúy xinh đẹp, không hề có dấu hiệu của sẹo được đăng hôm 30.3 trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, hành động xin lỗi muộn màng của Anh Thúy không làm khán giả dịu lại mà chỉ như giọt nước tràn ly cho sự giả dối của ca sỹ từng là thần tượng của nhiều cô gái tuổi teen.

Không chỉ cảm thấy bực mình và đã rơi nước mắt vì màn lừa dối trắng trợn của Anh Thúy, một số độc giả còn cảm thấy mình vô tình trở thành con rối, mà người điều khiển chính là BTC chương trình này.

Cư dân mạng cho rằng, đằng sau việc Anh Thúy giả dạng Huyền Minh chính là vở kịch hoàn hảo của BTC, hòng gây ấn tượng ngay từ tập phát sóng đầu tiên để câu kéo khán giả.

Bạn Phạm Mạch Hải Đăng tức giận: "Không tôn trọng khán giả thì thôi tự biết mà rút khỏi chương trình đi, ở lại chi sau này cũng chả ai bình chọn cho 1 người chuyên gia nói dối. Tôi là một khán giả xem chương trình này và bây giờ tôi thấy mình bị xúc phạm".

Độc giả Đỗ Trị bức xúc: "Xem thường khán giả, một ca sĩ mà nói dối không chớp mắt còn bày đặt bịa ra 1 câu chuyện, thật là nhục nhã khi nghe bài hát này, quá thất vọng vì Vpop ngày nay quá nhiều giả dối. Chương trình thực tế à giống một bộ phim hơn đấy. Một chương trình giống như một "cuộc đi chợ" không mua thì trả, không biết thí sinh đăng ký như thế nào, nhà tổ chức cũng không biết được cái tên thật hay giả. BTC có ngây ngô quá không?".

"Quá thất vọng, coi thường kháng giả, lừa gạt quá mức, không tha thứ được", độc giải Nhím Xù không giấu được thất vọng.

Bạn LV Thanh khẳng định: "Chỉ là chiêu PR cho chương trình thôi... Khi đăng ký tham gia chương trình, không lẽ BTC không yêu cầu xuất trình CMND hay giấy tờ tùy thân sao? Thật là mâu thuẫn quá".

"Toàn là kịch bản được dựng trước. Các bạn thử nghĩ xem, giả một người hoàn toàn khác mà không bị phát hiện đâu phải chuyện dễ. Nếu chuyện này là thật thì chương trình này không kiểm tra kĩ thông tin cá nhân của thí sinh", độc giả Ngọc Huyền phân tích.

"Cát Tiên Sa thảm họa ngành giải trí Việt... Hầu như chương trình nào do công ty này tổ chức đều có ít nhất 1 scandal... Mục đích chỉ để PR tên tuổi... Quá chán", Thành Da Đen kết luận.

"Cát Tiên Sa cố tình mà. Bây giờ dù kết quả ra sao thì Cát Tiên Sa vẫn là người vui nhất. Có ai dám khẳng định sẽ tẩy chay chương trình X-factor này không. Hay tới giờ lên sóng vẫn thổn thức căng mắt ra mà xem", độc giả Nhi Đào mỉa mai.

Bạn Jacky Tran bày tỏ quan điểm: "Không muốn nói mà thấy mọi người suy đoán này kia thấy cần phải lên tiếng. Rõ ràng đây là chiêu của nhà sản xuất, khi bị lộ thì làm ra như thế này. Việc xác minh một người đâu khó đến thế, lý do trẻ con như thế mà nhà sản xuất cũng có thể nói được, tào lao quá. Một chương trình mới nhưng chưa gì đã có sạn rồi. Thất vọng".

Từ sự cố lần này, nhiều bạn còn "nản hẳn" với các game show đã và đang phát sóng: "Ớn Gameshow Việt Nam lâu rồi, nay đọc tin tức lại thấy quá nhảm nhí và lố bịch. Thẳng thắng ra thì "họ" đã và đang đánh lừa khán giả", độc giả Việt Anh Trần bày tỏ quan điểm.

Độc giả Vua bãi rác chán nản: "Mình không dám đánh giá nhiều về các chương trình thực tế hiện nay, nhưng cá nhân mình cảm thấy nó không mang tính nghệ thuật thực thụ, mà nó mang tính thương mại nhiều hơn. Nó không giúp khán giả gần với âm nhạc mà dẫn người ta đến sự tranh chấp, "bình loạn", thị phi.

Nó không còn là nơi để con người ta cảm thấy âm nhạc là 1 phần không thể thiếu của cuộc sống nữa, không phải là đam mê, mà nó đã trở thành "thị trương thương mại", nơi mà con người ta chỉ tìm đến nó vì scandal, sự giả dối, bới móc đời tư và đánh giá nhân phẩm con người... Thật buồn!".

Vân Nga (Vân Nga)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem