Chủ đề nóng

"Tôn Ngộ Không" làm Đại sứ du lịch Việt Nam?

Thứ sáu, ngày 11/04/2014 20:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thông tin từ ông Nguyễn Văn Tình - Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bộ VHTTDL, việc tuyển chọn Đại sứ du lịch nhiệm kỳ 2014-2015 sẽ có câu trả lời trong tháng 5 tới đây.
Bình luận 0
Trong số 5 ứng cử viên trước đây, ứng viên Mộng Như đã có đơn xin rút, tuy nhiên danh sách lại bổ sung diễn viên Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng. Trong Hội chợ du lịch quốc tế 2014 tổ chức đầu tháng 4 tại Hà Nội, cục đã mời các ứng viên tiếp xúc và giao lưu khán giả, đối tượng đa dạng.

Ông Tình cho biết rất ấn tượng với diễn viên Lan Phương về khả năng sử dụng lưu loát tiếng Anh hay người đẹp Diệu Hân về tiếng Pháp. Hiện nay cục đang hoàn thiện quy chế tuyển chọn Đại sứ du lịch và nghiêng về phương án không nên chọn 1 người mà nên chọn đại sứ cho từng thị trường trọng điểm.

Lục Tiểu Linh Đồng ứng cử làm Đại sứ du lịch Việt Nam tại Trung Quốc.

Ông Tình cũng cho biết diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng có khả năng sẽ được chọn làm Đại sứ du lịch của Việt Nam tại thị trường Trung Quốc. Nam diễn viên này tự nguyện làm đại sứ, không lấy thù lao.

Các ứng viên đại sứ hiện nay đều tuyên bố sẽ tự chi trả chi phí, không lấy thù lao. Tuy nhiên, cục cho biết nếu họ có nhu cầu thì Bộ VHTTDL vẫn sẽ trả thù lao như một cán bộ bình thường.
Mai An (Mai An)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem