Chủ đề nóng

500 phần quà cho bệnh nhân nghèo

Thứ năm, ngày 23/01/2014 12:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 22.1, Báo NTNN cùng chư ni chùa Đình Quán, Hội Tích thiện liên phường Hà Nội trao 500 phần quà là tiền mặt và bánh chưng cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện E và Bệnh viện Lao (Hà Nội) đón Tết Giáp Ngọ 2014.
Bình luận 0
Mỗi phần quà gồm 1 chiếc bánh chưng chay, phong bao lì xì 100.000 đồng. Tổng trị giá tiền và hàng trên 100 triệu đồng.

Sư cô trụ trì Thích Tịnh Quán chia sẻ: “Nhiều năm nay, cứ đến gần tết nhà chùa lại phối hợp với Báo NTNN, Hội Tích thiện liên phường Hà Nội gói bánh chưng chay và chuẩn bị 1 bao lì xì hoặc bánh kẹo để tặng cho các bệnh nhân nghèo không may mắn phải ăn tết trong các bệnh viện với mong muốn và hy vọng sẽ mang lại sự may mắn cho người bệnh”.

Anh Nguyễn Văn Hải, tình nguyện viên, phấn khởi nói: Chúng tôi đã cùng nhau làm rất cẩn thận và sạch sẽ. Của ít lòng nhiều, nhằm động viên những bệnh nhân nghèo vào dịp Tết Nguyên đán.

Từ ngày 25 - 28.1, Báo NTNN cùng một số nhà hảo tâm sẽ phát 1.000 chiếc bánh chưng cho người nghèo, lang thang cơ nhỡ trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận Hà Nội. Ngày 25, Báo cùng Hội Tích thiện liên phường trao 170 suất quà tết cho người khiếm thị, trẻ em nhiễm chất độc da cam, mồ côi tàn tật tại một số quận nội thành Hà Nội…
Ngô Xuân (Ngô Xuân)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem