Chủ đề nóng

Á hậu Mâu Thủy, Lệ Hằng “cà khịa” tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến dân mạng bức xúc?

P.N Chủ nhật, ngày 08/12/2019 09:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cộng đồng fan sắc đẹp bày tỏ sự thất vọng về thái độ của Lệ Hằng và Mâu Thủy sau khi Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Bình luận 0

Ngay sau khi đêm chung kết Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc với chiến thắng thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy đã cập nhật một clip lên Instagram Story gây tranh cãi.

Trong clip, Mâu Thủy cùng Lệ Hằng thân thiết, cười đùa. Họ cùng nhau nhái lại câu trả lời của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ở phần thi ứng xử dành cho top 3 chung cuộc. Mâu Thủy giới thiệu: “Á hậu 1 và Á hậu 2 xin chào tất cả mọi người. cảm xúc của bạn như thế nào khi bạn vừa là Á hậu 1?”.

Đáp lại Mâu Thủy, Lệ Hằng nói: “Hằng rất là vui, Hằng nghĩ là sẽ mang trái tim này đến với cộng đồng và cộng đồng sẽ mang trái tim đó lan tỏa”. Câu trả lời của Lệ Hằng khiến cả hai cùng bật cười sung sướng. Mâu Thủy cho rằng nhờ câu trả lời đó nên tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, chân dài này mới được giải Á hậu.

Đoạn clip này khiến dân mạng cho rằng hai nàng Á hậu Lệ Hằng và Mâu Thủy không hài lòng với kết quả của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đang cố tình “cà khịa” Nguyễn Trần Khánh Vân. Bởi, trước đó, ở phần thi ứng xử dành cho top 3, Nguyễn Trần Khánh Vân có câu trả lời ứng xử như sau: “Có thể nhiều người ở đây có thể nói điều đặc biệt về mình để có thể chinh phục trái tim của ban giám khảo. Nhưng riêng em không có gì ngoài một trái tim yêu thương. Và muốn mang trái tim yêu, tình cảm tới ban giám khảo, khán giả, người xung quanh và lan toả tình yêu thương”.

Ở bên dưới bài viết, cộng đồng fan sắc đẹp bày tỏ sự thất vọng vì hành động cười cợt, thiếu tôn trọng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Mâu Thủy, Lệ Hằng: “Cà khịa thế nên chỉ Á thôi”, “Bởi tính nết na như vậy mới chỉ là Á, không làm hoa hậu được”, “Hai bà này Á 2 mà còn đi cà khịa người ta như thế thì đúng là thất vọng về hai bà thật”… Hiện tại, phía Lệ Hằng và Mâu Thủy vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Trong khi đó, Hoa hậu H’Hen Niê gửi gắm nhiều hy vọng ở Nguyễn Trần Khánh Vân: “Vân ơi Vân à! Hãy kế nhiệm bằng cả trái tim và mang vương miện Miss Universe về nha! Rất yêu em! Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem