Chủ đề nóng

Amber Heard mất 50 triệu USD vì kiện tụng với Johnny Depp?

Phương Việt Thứ ba, ngày 24/05/2022 09:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phía Amber Heard đang tìm cách chứng minh rằng cô đã phải chịu tổn thất nghiêm trọng trong sự nghiệp vì kiện tụng với Johnny Depp.
Bình luận 0

Theo Variety, một chuyên gia trong ngành giải trí đã nhận định rằng, Amber Heard đã mất từ 45 đến 50 triệu USD thu nhập từ truyền hình và điện ảnh vì những cáo buộc cho là cô đã dối trá chuyện bị Johnny Depp bạo hành trong thời gian cả hai còn chung sống.

Nhóm của Amber Heard đã gọi nhân chứng là chuyên gia, Kathryn Arnold, cũng như bác sĩ tâm thần và bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình khi phiên tòa xét xử tội phỉ báng vào giai đoạn cuối cùng. Các luật sư của Heard cũng dự kiến sẽ gọi Johnny Depp, nhưng cuối cùng họ quyết định không cần lời khai của anh.

Phía Amber Heard đang tìm cách chứng minh rằng cô đã phải chịu tổn thất nghiêm trọng trong sự nghiệp sau khi luật sư của Depp, Adam Waldman, cáo buộc cô "dối trá bị lạm dụng" vào năm 2020. Arnold đã làm chứng rằng, Heard không thể tìm được việc làm trong các dự án studio lớn vì những thông tin xấu trên mạng internet về mình.

Amber Heard mất 50 triệu USD vì kiện tụng với Johnny Depp - Ảnh 1.

Johnny Depp và Amber Heard tiếp tục "đấu tố" nhau tại tòa. (Ảnh: Page Six)

"Trong ngành, nhiều người thích cách cô ấy làm việc. Nhưng họ không thể hợp tác với Amber vào thời điểm hiện tại", Arnold nói.

Arnold so sánh thu nhập của Heard với một loạt các diễn viên "có thể so sánh" khác  như Jason Momoa, Ana de Armas, Gal Gadot, Zendaya và Chris Pine để đưa ra kết luận về sự nghiệp của Amber Heard có thể đạt được, nếu không dính vào vụ kiện pháp lý.

Johnny Depp phủ nhận ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp của Amber Heard

Heard đã kiếm được 1 triệu USD cho vai Mera trong Aquaman, thu về 1 tỷ USD trong năm 2018 và 2 triệu USD cho Aquaman 2 sẽ ra mắt vào năm sau. Amber Heard đã tuyên bố rằng, cô ấy đã phải "chiến đấu" để ở lại phần tiếp theo và cho biết, vai diễn của cô đã bị cắt giảm đáng kể. Arnold làm chứng rằng, Heard lẽ ra có thể thương lượng lại mức lương của cô trong Aquaman 2 với 4 triệu USD trở lên, nhưng không thể.

Khi kiểm tra lại, luật sư Wayne Dennison của Johnny Depp cho rằng, thiệt hại đối với sự nghiệp của Amber Heard là do những thông tin truyền thông tiêu cực nhằm về cô và Depp không phải chịu trách nhiệm về chiến dịch truyền thông xã hội tiêu cực đó.

Nhóm của Depp dự kiến sẽ gọi nhân chứng của mình vào những ngày tới đây để bác bỏ cáo buộc của Amber Heard. Những nhân chứng này được cho là sẽ chống lại tuyên bố của Walter Hamada - Chủ tịch của DC Films, người cho rằng Heard không gặp trở ngại trong quá trình tuyển diễn viên của cô ấy trong phần tiếp theo của Aquaman.

Depp đã kiện Heard với số tiền 50 triệu USD vào năm 2019 với cáo buộc rằng cô đã nói xấu anh khi Heard tự mô tả mình là "nhân vật của công chúng đại diện cho hành vi lạm dụng gia đình" trong một bài báo của Washington Post. Heard đã đệ đơn kiện ngược lại tội phỉ báng sau khi Waldman cáo buộc cô đã gây ra một "trò lừa bịp".

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber diễn ra ở Fairfax, Mỹ. Thẩm phán cho hai phía nghỉ đến hết tuần, bắt đầu lại vào ngày 23/5 và dự kiến kết thúc ngày 27/5. Vụ kiện khởi nguồn từ bài viết của Amber Heard trên Washington Post năm 2018, hai năm sau khi họ ly hôn. Trong đó, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, xem bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù cô không trực tiếp nhắc tên Depp, tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Heard kiện ngược, đòi bồi thường 100 triệu USD với tội tương tự.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem