Chủ đề nóng

an dân

 • Người cuối cùng làm bún bắp

  Người cuối cùng làm bún bắp

  Bún bắp tươi mà ăn với nước cá tươi bắt từ đầm Ô Loan lên nấu ngót thời tư vị độc nhất vô nhị. Nói “độc nhất vô nhị” vì không đâu khác có bún bắp và đầm Ô Loan cũng chỉ một.
 • Xoài Đá Trắng - Cây di sản Việt Nam

  Xoài Đá Trắng - Cây di sản Việt Nam

  Sáng 9.2, tỉnh Phú Yên tổ chức đón bằng công nhận quần thể 20 cây xoài cổ tại chùa Đá Trắng (Từ Quang, xã An Dân, Tuy An) là Cây di sản Việt Nam.
 • 3 súng Thần công thời Nguyễn: Báu vật "độc nhất vô nhị"

  3 súng Thần công thời Nguyễn: Báu vật "độc nhất vô nhị"

  3 súng Thần công mang cùng một tên “Bảo quốc An dân Đại tướng quân” với nhiều hoạ tiết hoa văn phủ bạc hình rồng, hoa lá dây leo cách điệu được chạm khắc công phu ở phần thân súng, chuôi súng và nòng súng.
 • “Sắc phong” xoài Đá Trắng Phú Yên

  “Sắc phong” xoài Đá Trắng Phú Yên

  Ngày 13.11, UBND tỉnh Phú Yên cho biết: Cụm cây xoài trong khuôn viên di tích quốc gia chùa Đá Trắng (Từ Quang, xã An Dân, huyện Tuy An, Phú Yên) vừa được Hội đồng cây di sản Việt Nam công nhận là Cây di sản.
 • Tự ra sông chơi, bé 8 tuổi bị chết đuối

  Tự ra sông chơi, bé 8 tuổi bị chết đuối

  Khi cùng một bạn đi chơi dọc bờ sông Cái, không may cháu Cường bị sẩy chân rơi xuống sông. Bạn của Cường chạy về nhà gọi người ra cứu nhưng kịp.
 • An dân nông thôn

  An dân nông thôn

  (Dân Việt) - Nước ta cho đến nay vẫn còn là nước nông nghiệp. Hoạt động nông nghiệp chủ yếu diễn ra ở nông thôn và do nông dân thực hiện.
 • 8 bộ trưởng trong chính phủ Pháp là triệu phú

  8 bộ trưởng trong chính phủ Pháp là triệu phú

  Để trấn an dân chúng và khẳng định sự minh bạch, chính phủ Pháp vừa công bố bảng kê khai tài sản của toàn bộ nội các. Tuy nhiên có thể họ sẽ phải đối mặt với những chỉ trích khi có tới 8 bộ trưởng “bị phát hiện” là các triệu phú.
 • Cứu sống người bị kim loại xuyên thủng tim

  Cứu sống người bị kim loại xuyên thủng tim

  Dân Việt - Chiều 15.4, Bệnh viện đa khoa Phú Yên cho biết đã phẫu thuật thành công, cứu sống bệnh nhân Huỳnh Thái Duy (28 tuổi, ở xã An Dân, huyện Tuy An) trong tình trạng thủng tim, thủng phổi khi nhập viện.
 • Phú Yên: Xây chòi tránh lũ lụt cho dân nghèo

  Phú Yên: Xây chòi tránh lũ lụt cho dân nghèo

  (Dân Việt) - Ngày 28.2, UBND tỉnh Phú Yên tiến hành nghiệm thu, bàn giao 15 chòi tránh lũ cho 15 hộ nghèo ở 2 xã An Dân và An Định (huyện Tuy An).
 • Gió thổi rơi xuống sông, nam sinh chết đuối

  Gió thổi rơi xuống sông, nam sinh chết đuối

  (Dân Việt) - Ngày 23.1, đại diện UBND xã An Dân (huyện Tuy An, Phú Yên) xác nhận một vụ tai nạn hi hữu đã làm cháu Trần Trọng Tiến (12 tuổi, học sinh lớp 5C Trường Tiểu học An Dân số 2) tử vong.