Chủ đề nóng

an đồng

 • Thái Bình: Bỗng dưng khốn đốn vì trồng giống khoai tây tỉnh hỗ trợ

  Thái Bình: Bỗng dưng khốn đốn vì trồng giống khoai tây tỉnh hỗ trợ

  Sau gần 2 tháng vun trồng, giống khoai tây tỉnh Thái Bình hỗ trợ bà con nông dân vẫn không thể phát triển, lá cây xoăn tít. Bà con đang ngao ngán vì bỗng chốc thêm gánh nặng, lo mất vụ khoai tây khi trồng bằng nguồn giống do tỉnh hỗ trợ.
 • Thu tiền tỷ với nghề làm cây cảnh

  Thu tiền tỷ với nghề làm cây cảnh

  Ông Trương Hữu Bửu (63 tuổi, ở thôn Phú Sơn 3, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) có cơ ngơi trên cả tỷ đồng nhờ nghề làm cây cảnh.
 • Khi quý ông bo bo tiết kiệm... tinh trùng

  Khi quý ông bo bo tiết kiệm... tinh trùng

  Nhiều ông tính rộng rãi nhưng lúc lên giường lại vô cùng ki bo, kẹt xỉn: họ cố gắng nhịn xuất tinh cho khỏi... phí.
 • "Thùng rác vàng" 2012 cho Công Vinh?

  "Thùng rác vàng" 2012 cho Công Vinh?

  Tại Serie A mỗi năm, người ta thường tổ chức giải "Thùng rác vàng" để chọn ra nhân vật gây thất vọng nhất của làng bóng. Nếu có giải thưởng tương tự cho bóng đá Việt Nam trong năm 2012, ai sẽ "bị" trao.
 • Hai đội bóng của bầu Kiên ngấp nghé rớt hạng: Ai thấy nhục?

  Hai đội bóng của bầu Kiên ngấp nghé rớt hạng: Ai thấy nhục?

  (Dân Việt) - Có lẽ đây là thời điểm ông Nguyễn Đức Kiên - Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, người từng hùng hồn chỉ ra những mặt thiếu tích cực trong tổ chức VFF cũng như bóng đá VN thấy bóng đá VN phức tạp đến vậy...
 • Nghệ sĩ hài Tự Long: Kịch bản hài còn “ăn đong”

  Nghệ sĩ hài Tự Long: Kịch bản hài còn “ăn đong”

  (Dân Việt) - Xung quanh những bức xúc của khán giả về các chương trình hài trên truyền hình gần đây, đặc biệt là việc tiểu phẩm “Thư giãn cuối tuần ngày càng tục”, nghệ sĩ hài Tự Long đã có những chia sẻ với Dân Việt.
 • Thành công nhờ thức thời

  Thành công nhờ thức thời

  (Dân Việt) - Nhà anh Quàng Văn Ban nằm ở trung tâm bản bản Ót Nọi (xã Chiềng Cọ, TP. Sơn La). Ngôi nhà 3 tầng của anh nổi bật giữa lô nhô những ngôi nhà sàn.
 • Xã nghèo vì luôn phải chịu "khát"

  Xã nghèo vì luôn phải chịu "khát"

  (Dân Việt) - Đất nông nghiệp ít, hơn nữa, nước sinh hoạt còn phải "ăn đong" nói gì đến nước sản xuất, nên người dân xã Minh Tiến (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) luôn chìm trong nghèo đói.
 • Vì sao thưởng Tết tới hơn 1 tỷ đồng?

  Vì sao thưởng Tết tới hơn 1 tỷ đồng?

  (Dân Việt) - Ngày 20.12, từ mức công bố tiền thưởng tết ở Hà Nội cao nhất là hơn 67 triệu đồng và TP.HCM cao nhất gần 100 triệu đồng…chỉ vài ngày sau đã có con số 700 triệu rồi đến hơn 1 tỷ đồng.
 • Gấp rút đào tạo giáo viên dạy nghề

  Gấp rút đào tạo giáo viên dạy nghề

  (Dân Việt) - Thiếu giáo viên, chưa “chuẩn hoá” được chương trình dạy nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn... là trăn trở của nhiều trung tâm dạy nghề cấp huyện.