Chủ đề nóng

An Giang: Hoa cúc đặc biệt cháy hàng ở lần đầu ra mắt

Thứ tư, ngày 29/01/2014 19:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa cúc pha lê và hoa cúc đại đóa cấy mô đã thu được thành công lớn trong lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Với giá bán từ 200.000 đến 350.000 đồng/chậu, chỉ sau vài giờ đưa ra thị trường chợ hoa Long Xuyên, hai loại hoa này đã cháy hàng.
Bình luận 0

Hoa cúc cấy mô tại chợ hoa xuân Long Xuyên.

Với chiều cao vượt trội từ 1,2 đến 1,5m/cây, trung bình 60 cây/chậu, hoa cúc pha lê và hoa cúc đại đóa cấy mô đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Chỉ sau vài giờ đưa ra thị trường vào sáng 28 Tết tại chợ hoa kiểng Long Xuyên, hai loại hoa này đã được mua sạch. Nhiều khách hàng tỏ ra tiếc nuối khi không mua được hai loại hoa đặc biệt mà giá chỉ có 350.000 đ/chậu này.

Hoa cúc pha lê và hoa cúc đại đóa cấy mô là sản phẩm mới nhất của Trung tâm công nghệ sinh học An Giang. Được biết, hai loại hoa này được ứng dụng công nghệ nhân giống từ cây cấy mô. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là kích thước cây to cao và thời gian nở hoa kéo dài (từ 2-3 tuần mới tàn).

Tin, ảnh: Trọng Bình ( Tin, ảnh: Trọng Bình)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem