Chủ đề nóng

ăn năn

 • Nhìn đểu

  Nhìn đểu

  Mõ tình cờ ngồi uống cà phê gần hai anh cựu giang hồ thuộc dân tộc “Tà ru”, tức là… ở tù ra. Vì ngồi sát nhau nên dù không tò mò Mõ vẫn phải nghe chuyện họ nói, nghiệm ra có vẻ ăn năn phục thiện, vậy tốt rồi. Thỉnh thoảng họ có nhắc về quá khứ phạm tội, âu cũng để tránh vết xe đổ.
 • Căn bệnh rối loạn nhân cách mà Hào Anh mắc phải nguy hiểm đến thế nào?

  Căn bệnh rối loạn nhân cách mà Hào Anh mắc phải nguy hiểm đến thế nào?

  Mới đây, bác sĩ Lý Minh Út (nguyên giám định viên, trưởng tổ chức Giám định pháp y tâm thần tỉnh Cà Mau), Hào Anh từng đến phòng mạch của ông để điều trị bệnh tâm thần. Ông cũng chẩn đoán cậu bị rối loạn nhân cách (nhân cách bùng nổ), một bệnh lý tâm thần rất nguy hiểm và khó điều trị.
 • Đứng xem công an giải quyết vụ ẩu đả, bị đâm chết

  Đứng xem công an giải quyết vụ ẩu đả, bị đâm chết

  Sáng 16.1, TAND tỉnh Thanh Hóa đã đưa ra xét xử vụ án “Giết người” và “Cố ý gây thương tích” đối với bị cáo Phạm Hữu Vinh (SN 1973 ở thôn Toán Phúc, xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa).
 • Nữ đạo tặc "diễn tuồng" ngay trước tòa

  Nữ đạo tặc "diễn tuồng" ngay trước tòa

  Linh trả lời y hệt như đang diễn một vở tuồng trên sân khấu mà cô là nhân vật chính. Lúc thì rưng rưng nước mắt, ăn năn hối hận. Lúc thì quanh co lằn nhằn đến độ ngớ ngẩn.
 • Trộm hối lỗi trả lại đồ kèm... tiền bồi thường

  Trộm hối lỗi trả lại đồ kèm... tiền bồi thường

  Dân Việt - Một tên trộm sau khi thực hiện hành vi bất chính đã ăn năn hối hận, đem trả đồ ăn cắp đến tận nhà cho khổ chủ kèm 50 USD coi như "bồi thường thiệt hại".
 • Kristen thừa nhận "cắm sừng" Robert Pattinson

  Kristen thừa nhận "cắm sừng" Robert Pattinson

  Dân Việt - Sau loạt những thông tin, hình ảnh chứng minh mối quan hệ đặc biệt giữa Kristen Stewart với đạo diễn Rupert Sanders, Kristen đã công khai xin lỗi người yêu và nói rằng "đó chỉ là phút yếu lòng".
 • 5 lý do khiến đàn ông ngoại tình và phụ nữ “say nắng”

  5 lý do khiến đàn ông ngoại tình và phụ nữ “say nắng”

  Dân Việt – Liệu bạn có thể tin vào lời hứa hối cải hay giọt nước mắt ăn năn của nửa kia. Vì sao có những đàn ông và phụ nữ không chỉ một lần “say nắng” khiến trái tim bạn đau đớn…
 • Nghi phạm xả súng thực hiện sứ mệnh al-Qaeda

  Nghi phạm xả súng thực hiện sứ mệnh al-Qaeda

  Dân Việt - Nghi phạm Mohamed Merah tuyên bố, hắn đã nhận lệnh từ al-Qaeda để đảm đương “sứ mệnh” thảm sát tại Pháp, song từ chối thực hiện một cuộc tấn công liều chết.
 • Sao truyền hình thừa nhận ngủ với 1.000 phụ nữ

  Sao truyền hình thừa nhận ngủ với 1.000 phụ nữ

  Dân Việt - Bill Roache – ngôi sao huyền thoại của chương trình truyền hình dài hơi nhất nước Anh Cornonation Street – vừa thừa nhận, ông đã từng lên giường với khoảng 1.000 phụ nữ.
 • Cha nuôi bé Phi: Cháu bị bầm dập là do... ngã

  Cha nuôi bé Phi: Cháu bị bầm dập là do... ngã

  (Dân Việt) - Ông Mùi cho rằng, sở dĩ cháu bầm giập như thế là vì bị ngã (?). Ông Mùi "giãi bày": Việc đánh bé Phi chỉ là do nóng nảy nhất thời, chứ vợ chồng tôi thương nó lắm...