Chủ đề nóng

Kristen thừa nhận "cắm sừng" Robert Pattinson

Thứ năm, ngày 26/07/2012 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau loạt những thông tin, hình ảnh chứng minh mối quan hệ đặc biệt giữa Kristen Stewart với đạo diễn Rupert Sanders, Kristen đã công khai xin lỗi người yêu và nói rằng "đó chỉ là phút yếu lòng".
Bình luận 0

Theo People, Kristen Stewart đã vô cùng ân hận khi bị cánh săn ảnh bắt gặp cô và đạo diễn 41 tuổi của Snow White and the Huntsman ôm ấp, thậm chí hôn nhau trong ô tô.

Thông tin Kristen Stewart ngoại tình với đạo diễn đã có vợ và hai con ngay sau đó đã lan truyền trên mạng một cách nhanh chóng. Kristen Stewart chính thức xin lỗi bạn trai của mình, nam diễn viên Robert Pattinson.

Kristen Stewart tỏ ra ân hận và lên tiếng xin lỗi Robert Pattinson vì đã trót có những "phút yếu lòng" với đạo diễn Rupert Sanders

Kristen Stewart nói với People: "Tôi vô cùng xin lỗi vì những tổn thương mà tôi đã gây ra cho người thân và tất cả mọi người. Giây phút yếu lòng, thiếu suy nghĩ đó đã hủy hoại điều quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi, người tôi yêu và cũng là người tôi tôn trọng nhất. Tôi yêu anh ấy. Tôi rất yêu anh ấy. Tôi rất tiếc về hành động dại dột của mình".

Không chỉ Kristen Stewart hối hận về "phút yếu lòng" không đáng có của mình mà vị đạo diễn 41 tuổi Rupert Sanders cũng tỏ ra ăn năn, day dứt.

Đạo diễn Rupert Sanders cũng rất ăn năn khi đã làm tổn thương vợ và hai đứa con

"Thứ quan trọng nhất trong cuộc đời tôi là người vợ xinh đẹp và những đứa con thiên thần. Họ là tất cả với tôi. Tôi yêu họ bằng cả trái tim. Tôi mong rằng chúng tôi sẽ cùng vượt qua chuyện này”, Rupert Sanders nói với Reuters.

Tuy nhiên, thật không dễ dàng với nam diễn viên Robert Pattinson và Liberty Ross - vợ của đạo diễn Rupert Sanders khi họ đều là những người bị phản bội.

Ngay sau khi thông tin chồng mình "lăng nhăng" với Kristen Stewart, Liberty Ross đã rất thất vọng, cô chia sẻ trên Twitter rằng: "Tất cả những điều tốt đẹp nhất đều đã tan biến khi chuyện tồi tệ này xảy ra".

Về phía Robert Pattinson, có lẽ do quá đau đớn anh chưa thể trả lời báo chí.

Theo DM

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem