Chủ đề nóng

Sao truyền hình thừa nhận ngủ với 1.000 phụ nữ

Thứ sáu, ngày 16/03/2012 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bill Roache – ngôi sao huyền thoại của chương trình truyền hình dài hơi nhất nước Anh Cornonation Street – vừa thừa nhận, ông đã từng lên giường với khoảng 1.000 phụ nữ.
Bình luận 0

Bill Roache, 79 tuổi, trải lòng về cuộc sống phù phiếm và buông thả của mình trong quá khứ, về những cuộc tình cực kỳ chóng vánh, trong đó có cả chuyện “à uôm” với bạn diễn Pat Phoenix.

Ảnh: Sun

Chia sẻ trong một chương trình talkshow, ông Roache thừa nhận, chính thói trăng hoa là lý do khiến cuộc hôn nhân đầu tiên của ông thất bại hồi năm 1974.

Khi được hỏi thẳng: “Liệu số phụ nữ từng qua đêm với ông đã lên tới 1.000?”, ông Roache không chần chừ đáp thật: “Vâng, tôi không phủ nhận điều đó”.

“Nhìn lại cuộc đời mình, tôi cảm thấy rất hối hận … Có rất nhiều cô gái xung quanh tôi. Lẽ ra, tôi đã không nên cư xử như vậy. Thế nhưng, tôi đã không thể kiểm soát được ham muốn của mình”, ông Roache chia sẻ.

“Điều đó thực sự khiến tôi phiền não. Nỗi đau là những đứa con của tôi. Tôi luôn day dứt. Mỗi sáng thức dậy, tôi đều cảm thấy ăn năn và đau đớn”.

Ông Roache cho biết, thói lăng nhăng chỉ chấm dứt từ sau khi ông gặp người vợ thứ hai. Tuy nhiên, bà đã qua đời hồi năm 2009.

18 tháng sau đó, ông Bill Roache tìm thấy tình yêu mới với nữ MC chương trình thời tiết Jesson kém ông gần 40 tuổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem