Chủ đề nóng

Angelina Jolie lên kế hoạch kết hôn ngay sau khi cắt bỏ ngực

Thứ tư, ngày 15/05/2013 08:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngay sau khi chia sẻ với người hâm mộ về thông tin phẫu thuật cắt bỏ ngực để ngừa bệnh ung thư, Angelina Jolie đã lập kế hoạch cụ thể và quyết định sẽ tổ chức đám cưới với Brad Pitt sớm hơn thời gian dự kiến trước đó.
Bình luận 0

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với Dailymail: "Angelina đang lên kế hoạch cụ thể về một đám cưới. Những đứa con của họ đang rất muốn họ tổ chức và thậm chí chúng đã giục Brad phải tổ chức ngay lập tức". 

Đám cưới của cặp đôi Angelina - Brad sẽ được tổ chức sớm hơn

"Tuy nhiên, Brad lại đang rất bận rộn với bộ phim Chiến tranh thế giới Z, vì vậy, ngay lập tức tổ chức đám cưới là điều không thể, nhưng Angelina cho biết điều đó sẽ xảy ra sớm hơn dự định mà họ đã lập từ trước đó", nguồn tin này nói thêm.

Trước đó, thông tin Angelina Jolie cắt ngực để ngừa bệnh ung thư khiến cả thế giới xôn xao. Tất cả mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ sự dũng cảm của nữ minh tinh này. Tuy nhiên, để đi đến quyết định đó, Angelina Jolie từng phải đấu tranh và suy nghĩ rất nhiều và đặc biệt còn cần có sự đồng tình của Brad Pitt.

Không tỏ ra nhỏ nhen, ích kỷ, chia sẻ với tờ Telegraph, Brad Pitt cho biết: "Tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ đã chăm sóc và hết mình tận tụy với Angelina Jolie trong thời gian 3 tháng cô ấy làm phẫu thuật. Tất cả những gì tôi muốn là cô ấy sống thật lâu và khỏe mạnh, bên tôi và những đứa con. Đây là một điều hạnh phúc với tôi và cả gia đình của chúng tôi".

Trong bức tâm thư gửi tới báo chí và người hâm mộ, chính Angelina Jolie thừa nhận, cô là người may mắn khi có Brad Pitt bên cạnh: "Tôi là người may mắn vì có được bạn đời là Brad Pitt. Anh ấy luôn yêu thương và ở bên cạnh tôi không chỉ những lúc khỏe mạnh mà cả trong những lúc khó khăn, bệnh tật. Brad đã cùng tôi theo dõi từng phút, từng phút giúp tôi vượt qua cuộc phẫu thuật".

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem