Chủ đề nóng

Anh chàng có bắp tay to hơn... thủy thủ Popeye

Thứ sáu, ngày 14/09/2012 14:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một vận động viên thể hình người Ấn Độ với vòng đo bắp tay lên tới 79 cm khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật hoạt hình thủy thủ Popeye trong bộ phim cùng tên.
Bình luận 0

Người sở hữu bắp tay "khủng" nói trên là VĐV thể hình người Ấn Độ có tên Moustafa Ismail 24 tuổi. Kích thước vòng bắp tay của Moustafa Ismail khoảng 79cm, tương đương với vòng eo của một nam thanh niên trưởng thành.

 
Moustafa Ismail

Hình ảnh của Moustafa Ismail khiến nhiều người liên tưởng đến chàng thủy thủ Popeye cơ bắp trong phim hoạt hình nổi tiếng.

Khi được mọi người so sánh với nhân vật Popeye, anh cho biết: "Mọi người thường so sánh tôi với hình ảnh thủy thủ Popeye, tôi thực sự cảm thấy rất hài bước. Vì tôi ghét ăn rau chân vịt và nó không bao giờ có trong thực đơn của tôi. Hơn thế nữa, bắp tay của tôi còn to hơn Popeye rất nhiều. Có lẽ mọi người nên nói rằng Popeye giống tôi thì đúng hơn".

Moustafa Ismail gợi nhớ đến nhân vật hoạt hình thủy thủ Popeye

Để có được cơ thể lực lưỡng và cơ bắp, Moustafa Ismail phải tuân thủ chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý. Thực đơn trong một ngày của anh bao gồm hơn 1,3 cân thịt gà, nửa cân thịt bò bít tết hay cá, hai lít nước, và bổ sung rất nhiều protein. Hiện Moustafa Ismail vẫn tiếp tục tập luyện để bắp tay to hơn, ngay cả ngực và vai của anh cũng vẫn đang phát triển.

Với bắp tay thuộc hàng "khủng", Moustafa Ismail đã được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem