Chủ đề nóng

Anh chị em

 • Giao thừa ấm cúng cùng sinh viên Việt tại Ulsan, Hàn Quốc

  Giao thừa ấm cúng cùng sinh viên Việt tại Ulsan, Hàn Quốc

  Dân Việt - Trong khuôn viên của trường Đại học Ulsan, hơn 40 sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam đang học tập, sinh sống tại thành phố Ulsan, Hàn Quốc cùng tụ hội về đây đón giao thừa, mừng xuân mới.
 • Tết sớm ý nghĩa của các lưu học sinh Việt ở Boston, Mỹ

  Tết sớm ý nghĩa của các lưu học sinh Việt ở Boston, Mỹ

  Dân Việt - Các lưu học sinh Việt Nam của Hội thanh niên - sinh viên tại Boston, Mỹ đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình “3 trong 1” diễn ra vào ngày 2.2.
 • Vở múa “Sương sớm” ra Hà Nội

  Vở múa “Sương sớm” ra Hà Nội

  (Dân Việt) - Vở múa “Sương sớm” (The Mist) với những yếu tố đặc biệt bất ngờ được thực hiện bởi nhóm múa Arabesque cùng sự dàn dựng của Tấn Lộc.
 • Gã bố tàn độc giết con 10 tháng tuổi để tìm… camera trong bụng

  Gã bố tàn độc giết con 10 tháng tuổi để tìm… camera trong bụng

  (Dân Việt) - Gã đàn ông không còn tính người đó là Trần Mạnh Hà (SN 1981), trú tại tổ 20 phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Mời gặp mặt cựu du học sinh Odessa

  Mời gặp mặt cựu du học sinh Odessa

  Ban Liên lạc Hội Cựu du học sinh Odessa trân trọng kính mời tất cả các bác, các chú, anh chị em đã từng học tập tại thành phố Odessa (Ucraina) về dự cuộc gặp mặt toàn thể lần thứ hai của Hội.
 • Không có quyền bán đất thờ cúng tổ tiên

  Không có quyền bán đất thờ cúng tổ tiên

  (Dân Việt) - Trước khi bố mẹ tôi chết có lập di chúc giao cho anh trai tôi toàn quyền quản lý nhà đất để sử dụng vào việc thờ cúng ông bà tổ tiên và bố mẹ. Hiện nay, anh trai tôi có ý định bán nhà đất nói trên. Vậy anh tôi có được bán không?
 • Vụ tranh chấp 1.000 tỷ: Bà P chết bất ngờ và di chúc "biến mất"?

  Vụ tranh chấp 1.000 tỷ: Bà P chết bất ngờ và di chúc "biến mất"?

  Trong thư, ông P- ông T.V.P (em ruột bà T.K.P), đã đưa ra nhiều tình tiết mới, chỉ ra nhiều mâu thuẫn liên quan đến cái chết bất ngờ của bà P và sự “biến mất” của tờ di chúc…
 • Sửa đổi di chúc chung, thực hiện thế nào?

  Sửa đổi di chúc chung, thực hiện thế nào?

  (Dân Việt) - Năm 2008 bố tôi mất. Đến năm 2010 mẹ tôi lập một bản di chúc mới, thay thế bản di chúc chung năm 2006, chia đều diện tích nhà đất trên cho cả 5 người con. Mẹ tôi mất năm 2012. Chúng tôi sẽ thực hiện theo bản di chúc nào?
 • Xây dựng đền thờ thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Xây dựng đền thờ thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Sáng 10.6 tại núi Chung, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An tổ chức Lễ khởi công xây dựng đền thờ các cụ thân sinh và anh chị em ruột của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 • Mơ một tổ ấm

  Mơ một tổ ấm

  (Dân Việt) - Đám con trai, con gái ở bản Bông vẫn đùa rằng: "Chú Lử cứ chịu khó kiếm thật nhiều củi vào, thế nào cũng có ngày cưới được vợ". Biết người ta trêu mình nhưng tôi vẫn thích nghe bởi nó nói đúng niềm mơ ước dù rất xa vời của tôi: Có một người con gái nào đó ưng bụng chịu lấy một người khuyết tật như tôi làm chồng...