Chủ đề nóng

Anh chị em

 • 14 cặp anh chị em "thống trị" làng thời trang thế giới

  14 cặp anh chị em "thống trị" làng thời trang thế giới

  Tài năng và sắc đẹp phụ thuộc một phần nhờ nguồn gen. 14 cặp anh chị em dưới đây đều cùng nổi danh trong làng thời trang thế giới.
 • Mỹ nhân Việt và muôn vàn lý do nghỉ học giữa chừng

  Mỹ nhân Việt và muôn vàn lý do nghỉ học giữa chừng

  Giang Hồng Ngọc, Ngọc Trinh... đều là những nghệ sĩ Việt chưa từng học tới cấp 3.
 • Ngọt ngào ký ức tuổi thơ

  Ngọt ngào ký ức tuổi thơ

  Sau vườn của ông bà nội tôi có một cái ao nhỏ. Vì sợ lũ trẻ con chúng tôi bất cẩn ham chơi mà ngã xuống nên ông bà đã nhờ người đổ đất lấp đầy cái ao. Nền đất ở đây vì thế không cứng như những nơi khác trong vườn, mỗi khi trời mưa xuống đều bị lún một chút nên dù bị cấm, mấy anh chị em chúng tôi vẫn thích trốn người lớn ra mảnh đất con con này chơi.
 • Người Việt tại Áo: Ở hai đầu nỗi nhớ...

  Người Việt tại Áo: Ở hai đầu nỗi nhớ...

  Năm nào cũng thế, cứ đến ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, những người con quê Phú Thọ đang sống và làm việc tại Áo lại tổ chức Giỗ Tổ, mời anh em bạn bè về hội tụ. Mỗi lần như vậy, Hương lại say sưa kể “chuyện đẻ trăm trứng”.
 • Sinh viên vơi bớt nỗi nhớ nhà nhờ Tết Việt ở Ulsan

  Sinh viên vơi bớt nỗi nhớ nhà nhờ Tết Việt ở Ulsan

  Không thể về Việt Nam đón Tết khi điều kiện không cho phép, Hội sinh viên Việt Nam tại thành phố Ulsan, Hàn Quốc đã tổ chức bữa tiệc tất niên hội ngộ, quây quần cho tất cả những anh chị em sinh viên Việt đang học tập, nghiên cứu tại Ulsan, Hàn Quốc.
 • Tết sum vầy của du học sinh Việt tại Nagoya, Nhật Bản

  Tết sum vầy của du học sinh Việt tại Nagoya, Nhật Bản

  Hòa chung không khí rộn ràng đón Tết cổ truyền của dân tộc, Hội thanh niên- sinh viên Việt Nam tại vùng Nagoya - Nhật Bản (VYSA Tokai) cùng hướng về quê mẹ, nâng ly rượu chúc nhau những điều tốt đẹp nhất.
 • Sinh viên Việt tại Làng Nho khoe bánh chưng tự gói đón Tết

  Sinh viên Việt tại Làng Nho khoe bánh chưng tự gói đón Tết

  Hội sinh viên Việt Nam tại Bordeaux (UEVBx) hay còn gọi là Làng Nho là một trong số ít những Hội sinh viên tại Pháp duy trì được hoạt động gói bánh chưng truyền thống hàng năm.
 • Con gái nhà nông giỏi võ

  Con gái nhà nông giỏi võ

  Chiều qua (20.12), nữ võ sĩ vovinam Nguyễn Thị Quyền Chân đã mang về tấm HCV quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) trên hành trình về đích tại SEA Games 2013. Mấy ai hay Quyền Chân là con gái của một gia đình thuần nông…
 • Sinh viên Việt Nam tại Pháp hướng về miền Trung

  Sinh viên Việt Nam tại Pháp hướng về miền Trung

  Với mong muốn được góp một phần sức để giúp đỡ đồng bào miền Trung Việt Nam giai đoạn sau siêu bão Haiyan, Hội sinh viên Việt Nam tại Bordeaux (UEVBx), Pháp phát động phong trào ủng hộ, giúp đỡ miền Trung.
 • Nghệ sĩ cùng hướng về miền Trung

  Nghệ sĩ cùng hướng về miền Trung

  Tối 20.10, các nghệ sĩ Hà Nội đã tổ chức một đêm nhạc thật ấm áp và ý nghĩa mang tên “Thương lắm miền Trung ơi” để quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung chịu nhiều thiệt hại sau 2 đợt bão lũ liên tiếp.