Chủ đề nóng

Ảnh tốt nghiệp ngộ nghĩnh của sinh viên Hàng không

Đinh Ngân (theo Sina) Thứ bảy, ngày 20/06/2015 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với mong muốn để cho ước mơ được bay cao bay xa, SV Hàng không đã kỷ niệm thời sinh viên bằng bộ ảnh tốt nghiệp bay bổng, ý nghĩa.
Bình luận 0

Mong muốn giữ lại những ước mơ, hoài bão về công danh, sự nghiệp cũng như tình yêu của mình, sinh viên trường Cao đẳng Hàng không Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh tốt nghiệp lãng mạn, hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. 

 

Giã từ ngôi trường, đồng nghĩa với việc họ phải giã từ khoảng thời gian vô lo, vô nghĩ để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. 

Những sinh viên luôn lo lắng và mong muốn giữ được mãi những ước mơ của tuổi trẻ. Khi mà suy nghĩ còn bay bổng và niềm tin vào những điều tốt đẹp luôn tràn đầy. 

 

Cả trong công việc và tình yêu, họ đều mong muốn có thể tìm được ý nghĩa, ngày ngày vui vẻ hăng say làm việc trên bầu trời xanh, khi hạ cánh có thể dành thời gian cho một người tâm đầu ý hợp, cùng người ấy có những giây phút hạnh phúc. 

Thông điệp đầy ý nghĩa của bộ ảnh muốn cổ vũ những sinh viên hàng không nói riêng và các sinh viên sắp tốt nghiệp nói chung hãy cố gắng giữ lấy những suy nghĩ tốt đẹp, lạc quan của tuổi trẻ. 

Hình ảnh dễ thương của các tiếp viên hàng không tương lai
Tinh nghịch tạo dáng bên máy bay
Vẻ xinh đẹp dịu dàng của nữ sinh Hàng không

Họ cùng nhau mơ về một cuộc sống gia đình hạnh phúc
Và một tương lai rạng rỡ, thành công trong công việc.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem