Chủ đề nóng

Áp Tết, ngân hàng quá tải, ATM tắc nghẽn

Chủ nhật, ngày 26/01/2014 20:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều cây rút tiền tự động của một số ngân hàng liên tục rơi vào tình trạng quá tải, không thể giao dịch được.
Bình luận 0
Những ngày cận Tết Nguyên đán, một số nhu cầu của người dân như rút tiền tại các máy ATM tăng cao, nên nhiều cây rút tiền tự động tại Hà Nội của một số ngân hàng đều rơi vào tình trạng hết tiền không giao dịch được, gây phiền toái và hết sức mệt mỏi cho người dân.

Tại những máy ATM rút được tiền thì lại trong tình trạng xếp hàng "rồng rắn", chờ không biết bao giờ mới đến lượt mình, hoặc khi đến lượt thì máy lại báo hết tiền.

Chị Ngà Lê chia sẻ: " Tối nay tôi đã đi tới 4 cây rút tiền tự động tại các địa điểm khác nhau nhưng máy liên tục báo lỗi là không thể giao dịch được, tình trạng này không phải hiện tại mới xảy ra, mà cũng vào đúng thời điểm này năm ngoái, tôi cũng khá mệt mỏi đi tìm cây ATM để rút được tiền vì cũng xảy ra hiện tượng hết tiền ở các cây ATM cuối năm".


Cuối năm cảnh rồng rắn xếp hàng rút tiền tại các cây ATM tự động lại diễn ra.Rất nhiều cây ATM liên tục rơi vào tình trạng quá tải, có thời điểm không thể giao dịch được.


Nam thanh niên này đã đi 3 cây ATM để rút tiền nhưng vẫn không thể rút được.
Nhiều người vẫn miệt mài chờ đợi đến lượt mình rút tiền.
Cứ đến những ngày cuối năm, hiện tượng báo lỗi quá tải tại các cây rút tiền tự động ATM lại xảy ra, gây phiền toái hết mức cho người dân.


Nhiều người chuyển sang cây ATM của ngân hàng khác nhưng vẫn không giao dịch được.


Rất nhiều người đang xếp hàng chờ rút tiền tại điểm ATM Cầu Giấy.


Mệt mỏi kèm theo bực mình ra về vì không rút được tiền.


Khám phá (Theo Khám phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem