Chủ đề nóng

Apple lại gia hạn chương trình ưu đãi “thu cũ đổi mới” iPhone XS và XR

Kiến Tường Thứ bảy, ngày 26/01/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình “limited time” mà Apple đưa ra vào cuối tháng 11 năm ngoái vừa tiếp tục được mở rộng.
Bình luận 0

Limited time là chương trình dành cho những khách hàng bán iPhone cũ để đổi lấy thẻ mua sắm iPhone mới, với giá trị chuyển đổi nhiều model iPhone cũ được tăng lên 100 USD (2,32 triệu đồng). Tại Mỹ, Apple không nói rõ chương trình khuyến mãi này kéo dài trong bao lâu, nhưng tại nhiều thị trường khác thì nó sẽ kết thúc vào ngày 31/1.

iPhone XR và XS là mục tiêu của chương trình khuyến mãi từ Apple.

Mặc dù vậy, báo cáo từ Arigato-iPod cho thấy chương trình này hiện đã được mở rộng thêm một tháng, có nghĩa nó sẽ kết thúc vào ngày 28/2, ít nhất là ở Nhật Bản.

Ngoài Nhật Bản, các điều khoản của ưu đãi vẫn chưa được cập nhật. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề thời gian khi mà ngày kết thúc chương trình vẫn còn khoảng gần một tuần nữa. Mọi thứ sẽ được Apple cập nhật trên cửa hàng trực tuyến của mình. Đương nhiên, phần mở rộng cũng dự kiến ​​sẽ được áp dụng cho thị trường Mỹ.

Chương trình khuyến mãi của Apple chủ yếu nhắm mục tiêu vào iPhone XR, nhưng nó cũng được áp dụng cho các giao dịch mua iPhone XS và XS Max.

Khác với các thế hệ trước, loạt iPhone 2018 của Apple đã có doanh số tương đối kém về số lượng máy bán ra. Công ty đổ lỗi cho điều này chủ yếu vào nền kinh tế suy yếu ở Trung Quốc, nhưng một số người tin rằng chi phí quá cao của sản phẩm đã đóng vai trò quan trọng.

Chương trình khuyến mãi đã được Apple gia hạn đến 28/2.

Chương trình khuyến mại thu cũ đổi mới của Apple cho thấy công ty có vẻ như đồng ý với việc giá bán cao khiến doanh số iPhone 2018 trở nên chậm chạp. Chưa rõ công ty sẽ điều chỉnh giá bán sản phẩm ra sao đối với các thành viên iPhone 2019 sắp tới.

iPhone 2019 lộ tính năng chụp ảnh siêu đỉnh, iFan đứng ngồi không yên

Trong số ba mẫu iPhone mới mà Apple phát hành trong năm 2019 này sẽ có một sản phẩm chụp ảnh cực chất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem