Chủ đề nóng

Argentina: Bị bắt cóc năm 13 tuổi, ép làm nô lệ tình dục suốt 32 năm

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ năm, ngày 27/12/2018 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ 45 tuổi và con trai 9 tuổi cuối cùng cũng được đón Giáng sinh cùng gia đình, sau khi được cảnh sát Bolivia giải cứu.
Bình luận 0

Nạn nhân 45 tuổi bị ép phải làm việc ở nhà thổ như nô lệ tình dục suốt 32 năm.

Theo Mirror, nạn nhân bị ép trở thành nô lệ tình dục tại một nhà thổ ở Bolivia trong suốt 32 năm.

Phụ nữ giấu tên này bị bắt cóc năm 1987 khi mới 13 tuổi. Lúc đó cô không hề biết rằng mình trở thành nô lệ tình dục suốt 3 thập kỷ về sau.

Kẻ bắt cóc khi đó còn bắt cả chị gái của nạn nhân, nhưng cô gái này may mắn bỏ trốn được về Argentina chỉ sau 3 tháng. Nạn nhân, năm nay 45 tuổi thì không may mắn như vậy.

Người phụ nữ mới được đoàn tụ với gia đình dịp Giáng sinh năm nay.

Mãi đến tuần trước, cảnh sát Bolivia mới triệt phá ổ mại dâm, giải cứu người phụ nữ. Cô được cho là sống trong điều kiện như nô lệ.

Người phụ nữ và con nhỏ được đưa đến trung tâm hỗ trợ nạn nhân của nạn buôn người ở Salta, Argentina. Cô được đưa đến Mar del Plata và đoàn tụ với gia đình ở đó.

Ở Argentina, kể từ năm 2008, ước tính có 12.000 được giải cứu sau khi bị những kẻ buôn người lợi dụng, ép trở thành nô lệ tình dục.

Sốc: Bé gái bị bắt làm nô lệ tình dục suốt 6 năm cho hai cha con TQ

Một bé gái Trung Quốc đã bị giam giữ trong nhà của một người đàn ông suốt 6 năm, sinh con cho ông ta và con trai của ông...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem