Chủ đề nóng

Ba chị em nhà Kardashian bị "trói, nhét vào cốp xe"

Thứ ba, ngày 26/03/2013 15:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Thực ra, đây chỉ là hình ảnh châm biếm để quảng cáo cho một dòng xe mới ở Ấn Độ. Tuy nhiên, hình ảnh này đã gây bức xúc cho fan của các chị em nhà Kim. Gia đình cô đang có ý định kiện công ty xe hơi này.
Bình luận 0

Trong bức ảnh, Kim cùng chị gái Khloe và em gái Kourtney bị trói chân tay và nhét vào khoang sau của chiếc xe hơi (phần cốp xe). Ngồi phía trước là cô đào tiệc tùng Paris Hilton.

Hình ảnh châm biếm ba chị em nhà Kim và cô nàng Paris Hilton

Qua hình ảnh quảng cáo này, hãng xe hơi này muốn giới thiệu tới khách hàng rằng “Hãy quẳng lo lắng của bạn lại phía sau với khoang hành lý của chiếc xe".

Kim, Khloe và Kourtney

Song công ty xe hơi này đang đứng trước nguy cơ bị kiện. Đại diện của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cho biết, đây là một hành động xúc phạm phụ nữ và họ sẽ nhờ pháp luật can thiệp, có thể là kiện.

Cựu Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi cũng xuất hiện trong quảng cáo này

Không chỉ ba chị em nhà Kardashian, cựu Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi và mấy cô đào bốc lửa khác cũng bị quảng cáo của dòng xe này châm biếm.

Theo DM

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem