Chủ đề nóng

Bà Tân Vlog lấy đĩa từng bị cún cưng liếm để đựng bánh mời khách khiến người xem ngao ngán

Châu Anh Thứ ba, ngày 30/06/2020 06:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chi tiết vô tình xuất hiện trong clip khiến bà Tân Vlog vấp phải chỉ trích của dân mạng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bình luận 0

Mới đây, bà Tân Vlog tiếp tục cho ra mắt clip mới. Clip lần này nữ Vlogger lớn tuổi trổ tài làm món bánh được giới trẻ ưa chuộng thời gian qua với kích thước siêu to khổng lồ - oreo cheesecake hoa anh đào. Ngay đầu clip, bà Tân Vlog cười thân thiện, thừa nhận phát âm không chuẩn những nguyên liệu có tên tiếng Anh, chưa từng được ăn, chỉ được theo dõi mọi người làm trên mạng.

Bà Tân Vlog lấy đĩa từng bị cún cưng liếm qua đựng bánh mời các cháu khiến người xem ngao ngán - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ làm bánh kỹ lưỡng.

Như mọi khi, sau phần giới thiệu nguyên liệu làm bánh oreo cheesecake hoa anh đào siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog bắt đầu thực hiện từng bước làm cốt bánh và phần kem. Món bánh này không đòi hỏi kỹ thuật cao kết hợp với việc đã tìm hiểu từ trước nên bà Tân Vlog dễ dàng thực hiện.

Nhờ có màu sắc vốn có từ những chiếc bánh quy kết hợp với phần kem được pha ít siro hoa anh đào, chiếc bánh oreo cheesecake hoa anh đào siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog trở nên hấp dẫn, bắt mắt. Là người trực tiếp làm bánh, bà Tân Vlog không ít lần trầm trồ bởi mùi thơm của bánh và kem.

Bà Tân Vlog lấy đĩa từng bị cún cưng liếm qua đựng bánh mời các cháu khiến người xem ngao ngán - Ảnh 2.

Món bánh này không đòi hỏi kỹ thuật cao nên bà Tân Vlog dễ dàng thực hiện.

Tuy nhiên, gần cuối clip, một chi tiết vô tình xuất hiện khiến món bánh màu hồng hấp dẫn của bà Tân Vlog trở thành "thảm họa". Trong lúc bà Tân Vlog mải mê làm bánh, một chú chó đi ngang qua, liếm vào những chiếc đĩa được đặt ở dưới sân. Ít giây sau, có một bàn tay vẫy qua lại để chú chó rời đi chỗ khác. Những chiếc đĩa này được bà Tân Vlog dùng để đựng và chia bánh cho các cháu của mình.

Chi tiết này trở thành chủ đề tranh cãi của dư luận. Đa số ý kiến thắc mắc về việc những chiếc đĩa bị chú chó liếm qua đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi đựng bánh hay chưa. Một số khán giả khác khẳng định bà Tân Vlog đã phải vệ sinh đĩa sạch sẽ một lần nữa trước khi mời mọi người đến thưởng thức thành phẩm là chiếc bánh oreo cheesecake hoa anh đào siêu to khổng lồ.

Bà Tân Vlog lấy đĩa từng bị cún cưng liếm qua đựng bánh mời các cháu khiến người xem ngao ngán - Ảnh 3.

Mải mê làm bánh, bà Tân Vlog để chú chó cưng liếm những đĩa được đặt ở dưới sân nhà.

Bà Tân Vlog lấy đĩa từng bị cún cưng liếm qua đựng bánh mời các cháu khiến người xem ngao ngán - Ảnh 4.

Những chiếc đĩa ấy được dùng để chia bánh cho mọi người.

Đây không phải là lần đầu tiên bà Tân Vlog vấp phải chê trách từ dân mạng về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Trước đây, bà từng bị dân mạng lên án về việc đưa tay trần sờ mó vào đồ ăn, dùng cùng một chiếc muôi cho lợn ăn để nấu những món mang thương hiệu siêu to khổng lồ…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem