Chủ đề nóng

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai trao quà cho người lao động tại TP.Đà Lạt đêm giao thừa

Văn Long Thứ bảy, ngày 21/01/2023 23:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã đến thăm và trao quà Tết tặng công nhân lao động tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).
Bình luận 0

Tối 21/1, tức tối 30 Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã đến thăm và trao 50 phần quà Tết và quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho công nhân lao động tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt tại TP.Đà Lạt.

Bà Trương Thị Mai trao quà cho người lao động tại TP.Đà Lạt đêm 30 Tết - Ảnh 1.

Bà Trương Thị Mai hỏi thăm, động viên và trao quà Tết cho công nhân lao động tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt tại TP.Đà Lạt.

Tại buổi hỏi thăm và trao quà cho công nhân lao động thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt, bà Trương Thị Mai đã hỏi thăm, động viên đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của đội ngũ công nhân lao động với đô thị Đà Lạt. Chính vì vậy, đến nay các con đường trên địa bàn TP.Đà Lạt ngày càng thông thoáng, xanh-sạch-đẹp, tạo ấn tượng tốt đẹp với nhân dân và du khách khi đến thành phố ngàn hoa.

Bà Trương Thị Mai trao quà cho người lao động tại TP.Đà Lạt đêm 30 Tết - Ảnh 2.

Công nhân lao động tại Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt rất vui khi được Trưởng ban Tổ chức Trung ương hỏi thăm và tặng quà Tết.

Bên cạnh đó, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt và nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Cũng tại buổi trao quà cho công nhân lao động, ông Trần Văn Hiệp - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cũng ghi nhận, biểu dương tinh thần làm việc không ngại khó khăn để giữ gìn vệ sinh môi trường, làm đẹp thành phố của đội ngũ cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Ông Trần Văn Hiệp cũng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm đến đội ngũ công nhân vệ sinh đô thị trong suốt 20 năm qua của bà Trương Thị Mai.

Bà Trương Thị Mai trao quà cho người lao động tại TP.Đà Lạt đêm 30 Tết - Ảnh 3.

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng trao quà cho người lao động Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và UBND tỉnh Lâm Đồng cũng trao tặng người lao động Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt 300 triệu đồng. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và UBND TP.Đà Lạt trao tặng công ty 60 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem