Chủ đề nóng

Bác sĩ quên gạc tới hôi thối trong miệng bệnh nhân

Thứ tư, ngày 18/04/2012 06:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Chị Oanh bị sốt cao, miệng ra nhiều máu, sức khỏe suy kiệt phải nhập viện. Tại đây, các bác sĩ phát hiện ở vị trí răng được nhổ của chị Oanh có một miếng bông gạc dài 4cm, đã bốc mùi hôi thối.
Bình luận 0

Ngày 17.3, bác sĩ Tài - tự giới thiệu là người chịu trách nhiệm về phẫu thuật răng miệng và hàm mặt của khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế - đã đến gặp gia đình bệnh nhân và thừa nhận sai sót trong việc nhổ răng cho bệnh nhân Hoàng Thị Kim Oanh.

Trước đó, chị Oanh (23 tuổi, ngụ Vĩnh Linh, Quảng Trị) được bác sĩ khoa của ông Tài nhổ chiếc răng R48. Suốt 4 ngày sau đó, má phải của chị sưng to, chỗ răng bị nhổ liên tục chảy máu.

Đến ngày 3.4, chị Oanh bị sốt cao, miệng ra nhiều máu và sức khỏe suy kiệt, nên được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Linh điều trị.

Tại đây, bác sĩ chẩn đoán chị Oanh bị nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật. Đặc biệt, các bác sĩ phát hiện ở vị trí răng được nhổ có một miếng bông gạc dài 4cm, đã bốc mùi hôi thối.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem