Chủ đề nóng

Bác thông tin có ca dương tính với Covid-19 tại Đà Nẵng

Diệu Bình Thứ tư, ngày 02/12/2020 20:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phó Giám đốc TTYT quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) xác nhận không có trường hợp nào được xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại TTYT quận Liên Chiểu như một số thông tin được đăng tải trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Tối 2/12, trao đổi với PV Dân Việt, bác sĩ Phạm Phú Điềm, Phó Giám đốc TTYT quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) xác nhận không có trường hợp nào được xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại TTYT quận Liên Chiểu như một số thông tin được đăng tải trên mạng xã hội.

Bác thông tin có ca dương tính với Covid-19 tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Thông tin có trường hợp dương tính với Covid-19 tại Đà Nẵng là sai sự thật.

"Tôi xin khẳng định thông tin đây là thông tin sai sự thật. Chị N.T.K.A (SN 1976, trú phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu) là nhân viên y tế bình thường tại Trung tâm. Chị A có dự một khóa học, trước khi vào lớp thì tất cả mọi người đều được yêu cầu xét nghiệm, kết quả xét nghiệm của chị A âm tính với SARS-CoV-2", Phó Giám đốc TTYT quận Liên Chiểu thông tin.

Trước đó, chiều 12/2, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện phiếu kết quả xét nghiệm trường hợp chị N.T.K.A (SN 1976, trú phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu) dương tính SARS-CoV-2 do TTYT quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) lấy mẫu, thông tin này đã khiến nhiều người hoang mang, lo sợ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem