Chủ đề nóng

Bạn đã thấy giao diện người dùng mới của Facebook Messenger?

Kiến Tường Thứ sáu, ngày 28/09/2018 12:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giao diện người dùng mới của Messenger trở nên đơn giản hơn với ít tab hơn, tập trung mạnh vào khả năng kết nối.
Bình luận 0

Thiết kế lại này được Facebook hứa hẹn hồi tháng 5, bao gồm giao diện mới được sắp xếp hợp lý, chế độ tối thích hợp và xóa một số shortcut cũng như tính năng mà mọi người không sử dụng. Điều này được thể hiện thông qua ảnh chụp màn hình Messenger trên điện thoại của một độc giả gửi đến trang Android Police.

Giao diện mới của Facebook Messenger đang được triển khai dần đến người dùng.

Theo người này, bản cập nhật xuất hiện dưới dạng thay đổi phía máy chủ vì ứng dụng Messenger của họ chưa được cập nhật qua Google Play Store trước khi nhận thấy thay đổi.

Có 3 tab ở dưới cùng: Conversations, Contacts và Explore. Đây là nơi các tính năng không cần thiết khác đã chuyển sang bao gồm, bao gồm tab Businesses và Games. Nhờ vậy mà cửa sổ trò chuyện sẽ có giao diện gọn gàng hơn với các biểu tượng shortcut đơn giản hơn.

Mặc dù không có bất kỳ ảnh chụp màn hình chế độ tối nào có sẵn từ nguồn nhưng các hình ảnh cho thấy giao diện mới của Messenger đã bắt đầu được Facebook triển khai dần đến khách hàng của mình.

Skype thêm tính năng “đã đọc” giống Facebook Messenger

Skype vừa cập nhật tính năng mới trên PC, Android, iOS, cho phép chúng ta biết được người nhận tin nhắn đã đọc nó hay chưa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem