Chủ đề nóng

Bạn diễn của Châu Tinh Trì chuẩn bị sẵn di chúc ở tuổi 64

Phương Thảo (Theo TouTiao) Thứ năm, ngày 14/12/2017 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Có 3 bà vợ và 5 người con, Ngô Mạnh Đạt vất vả thời trẻ, nhưng may mắn đến già vẫn có gia đình hạnh phúc.
Bình luận 0

Mới đây, nhiều người bất ngờ trước hình ảnh nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt với mái tóc và bộ râu đã bạc trắng. 64 tuổi, người bạn diễn của Châu Tinh Trì hiện đang hạnh phúc an dưỡng tuổi già bên người vợ ba và cậu con trai nối dõi tông đường. Thậm chí, ông cũng đã hoàn tất di chúc.

Ngô Mạnh Đạt đã 64 tuổi

Giữa tháng 4.2014, Ngô Mạnh Đạt từng được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì suy hô hấp nặng. Tuy nhiên sau một thời gian nằm chữa trị, nam diễn viên Tế Công đã may mắn qua khỏi. Tuy nhiên, từ sau trận “thập tử nhất sinh” Ngô Mạnh Đạt già và yếu đi trông thấy. Nam diễn viên ngày càng trở nên tiều tụy.

Ngô Mạnh Đạt và vợ cả Mạch Lợi Lợi

Trước đây ngoài người vợ là Hầu San Yến cùng hai người con, Ngô Mạnh Đạt vẫn phải chu cấp cho 2 người vợ trước và 3 cô con gái với họ. Người vợ thứ nhất của Ngô Mạnh Đat là Mạch Lợi Lợi, hai người kết hôn năm 1976. Sau 18 năm chung sống, Mạch Lợi Lợi đã sinh được hai cô con gái, tuy nhiên cả hai đã chia tay do Ngô Mạnh Đạt ngoại tình.

Ngô Mạnh Đạt đến với người vợ thứ hai có tên Lô Thiếu Từ, cả hai có một cô con gái. Thế nhưng, trong thời gian sinh sống với vợ hai, Ngô Mạnh Đạt lại phải lòng Hầu San Yến. San Yến cũng sinh cho Ngô Mạnh Đạt hai đứa con, một trai, một gái. Chính vì cậu con trai, Ngô Mạnh Đạt quyết định kết hôn với Hầu San Yến.

Hầu San Yến, vợ ba của Ngô Mạnh Đạt

Tuy đã chia tay với hai người phụ nữ trước, nhưng Ngô Mạnh Đạt vẫn giữ trách nhiệm chu cấp tiền sinh hoạt cho vợ cũ và các con. Cũng chính vì gánh nặng kinh tế quá lớn nên sức khỏe của nam diễn viên yếu đi nhanh chóng.

Không chỉ vướng vào nhiều rắc rối trong tình cảm, Ngô Mạnh Đạt có thời còn nợ nần chồng chất do chìm đắm trong rượu chè, cờ bạc. Chỉ từ khi hợp tác với ông vua hài Châu Tinh Trì, ông mới tìm được chỗ đứng cho mình trong làng giải trí.

Châu Tinh Trì là người bạn và cũng là ân nhân của Ngô Mạnh Đạt

Những bộ phim hai người đóng chung với nhau, người tung kẻ hứng, đã tạo nên hết kỳ tích này đến kỳ tích khác và in dấu ấn sâu đậm trong lịch sử nền điện ảnh Trung Quốc. Những bộ phim trở thành kinh điển do cặp đôi hợp tác phải kể đến như series Tây Du Kí, Thánh bài, Lộc Đỉnh Ký, Thẩm tử quan, Trường học uy long 1, 2, Vua phá hoại, Bách biến tinh quân, Thực thần, Đội bóng Thiếu Lâm…

Sau khi hợp tác với Châu Tinh Trì, cát-xê của Ngô Mạnh Đạt không ngừng tăng lên và thậm chí ông còn được mệnh danh là “diễn viên đóng vai phụ đắt giá nhất Hong Kong”.

Ngô Mạnh Đạt mãn nguyện vì có con trai (bên phải) nối dõi tông đường

Hiện tại, nam diễn viên 64 tuổi không còn “bán sống bán chết” để kiếm tiền nữa, một phần do sức khỏe không cho phép, một phần do các con của Ngô Mạnh Đạt cũng đã trưởng thành và không cần nhờ đến sự trợ cấp của cha mình. Sống hạnh phúc và an hưởng tuổi già bên vợ và con cái, Ngô Mạnh Đạt tuyên bố cũng đã chuẩn bị sẵn di chúc để phòng khi tuổi già khó đoán trước.

Sao phim hài Châu Tinh Trì bất ngờ qua đời

Nữ diễn viên chuyên đóng những vai “xấu kinh điển” đột ngột qua đời khiến nhiều người bất ngờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem