Chủ đề nóng

Bạn đọc “lập cú đúp”, mong U22 Việt Nam vào bán kết

Tuyết Sơn - Phi Hồ Thứ năm, ngày 24/08/2017 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn đọc Lê Văn Sau (Đăk Lăk) đã trở thành độc giả đầu tiên 2 lần giành chiến thắng trong chương trình “Dự đoán bóng đá SEA Games 2017 - Ẵm ngay 500.000 đồng/trận” do Báo điện tử Dân Việt tổ chức.
Bình luận 0

Hiện công tác trong lĩnh vực cà phê, song bạn đọc Lê Văn Sau cũng cho thấy mình rất đam mê và am hiểu về bóng đá. “Sau những giờ phút tập trung vào công việc, bóng đá giúp tôi lấy lại sự cân bằng. Đặc biệt, các trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam luôn mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc” – bạn đọc Sau chia sẻ.

Bạn đọc Lê Văn Sau.

Đồng hành cùng 2 đội tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam tại SEA Games 29, bạn đọc Lê Văn Sau đã nhiệt tình tham gia chương trình “Dự đoán bóng đá SEA Games 2017 - Ẵm ngay 500.000 đồng/trận”. Ở tất cả các trận đấu từ đầu SEA Games 29 của 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam, bạn đọc Sau đều dự đoán và chia sẻ, giới thiệu thông tin để người thân, đồng nghiệp, bạn bè cùng tham gia.

Ở trận đấu nữ Việt Nam thắng nữ Philippines 3-0, bạn đọc Sau đã gửi kết quả hợp lệ, chính xác, số người cùng dự đoán đúng sát nhất và có thời gian gửi sớm nhất. Chính vì thế, bạn đọc Sau đã lần đầu tiên giành phần thưởng trong một chương trình dự đoán bóng đá do Báo điệntử Dân Việt tổ chức”.

“Thừa thắng xông lên”, bạn đọc Sau tiếp tục giành phần thưởng khi dự đoán chính xác và hợp lệ trận U22 Việt Nam hòa 0-0 với U22 Indonesia. “Đây là trận đấu khó khăn. Mặc dù rất mong U22 Việt Nam giành chiến thắng, nhưng tôi nghĩ tỷ số 0-0 là khả năng xảy ra cao nhất” – bạn đọc Sau bật mí về “bí quyết” khi dự đoán của mình.

“Tôi rất vui khi “lập cú đúp” tại chương trình “Dự đoán bóng đá SEA Games 2017 - Ẵm ngay 500.000 đồng/trận”. Tôi sẽ tiếp tục tham gia dự đoán các trận đấu tiếp theo. Ngay trong ngày hôm nay (24.8), tôi tin tưởng và hy vọng đội tuyển U22 Việt Nam sẽ vượt qua U22 Thái Lan để giành quyền vào bán kết, còn đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thắng đậm nữ Malaysia và có được hiệu số cần thiết để giành HCV SEA Games 29” – bạn đọc Sau khẳng định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem