Chủ đề nóng

Bầu Đức có nhận xét bất ngờ về Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn

PV Thứ tư, ngày 20/09/2017 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
U22 Việt Nam sở hữu lứa cầu thủ được kỳ vọng với những cái tên Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... nhưng đã bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 29.
Bình luận 0

Ngay sau đó, HLV Hữu Thắng đã nhận trách nhiệm và quyết định tuyên bố từ chức. Dẫu vậy, dư luận vẫn liên tục yêu cầu VFF cần có cuộc "đại phẫu". Thế nhưng, trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, bầu Đức cho rằng "Chúng ta thất bại có thể gọi là rủi ro. Bóng đá, đội mạnh thua đội yếu là bình thường. Ví dụ chúng ta thua do lỗi thủ môn, thua tình huống…".

Bầu Đức có nhận xét bất ngờ về Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.

Ngoài ra, ông chủ HAGL còn cho biết VFF đã chuẩn bị cho SEA Games 29 từ 2 năm trước. Đồng thời, còn đưa ra nhận xét về Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Bầu Đức nói "Chúng ta phải thừa nhận VFF đã tích cực chuẩn bị cho SEA Games 29, thậm chí tích cực trong 2 năm. Vì vậy, thất bại là điều không ai mong muốn. Chúng ta phải chấp nhận, rút kinh nghiệm và nhận trách nhiệm. Trong thất bại này có bản thân tôi cũng phải chịu trách nhiệm.

Còn nói như ông Hiển về Hữu Thắng thế này thế kia là không đúng. Nói thế ai cũng nói được. Người trong Hội đồng HLV cũng phải gánh trách nhiệm chính trong chuyện này. Về chuyên môn, người tư vấn cho HLV Hữu Thắng chỉ có Hội đồng HLV. Anh Trần Quốc Tuấn (Phó chủ tịch thường trực phụ trách chuyên môn VFF) chỉ vạch ra chiến lược và hoàn thành nhiệm vụ, còn Hội đồng HLV là không hoàn thành".

Cũng giống HLV Hữu Thắng, bầu Đức quyết định xin từ chức Phó chủ tịch VFF phụ trách về tài chính sau thất bại ở SEA Games 29. Tuy nhiên, lá đơn của ông bầu phố Núi vẫn chưa được chấp nhận.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem