Chủ đề nóng

Bạn gái cũ Quang Hải sắp lấy chồng đại gia tại Đà Nẵng

Minh Tú Thứ sáu, ngày 21/01/2022 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn gái cũ của Quang Hải, Nhật Lê đã làm lễ ăn hỏi với một doanh nhân trẻ thành đạt ở Đà Nẵng.
Bình luận 0

Ít có thông tin gì trước đó về việc Nhật Lê, bạn gái cũ của Quang Hải, có người yêu mới. Tuy nhiên, vào chiều hôm qua, người hâm mộ Quang Hải không khỏi bất ngờ khi hotgirl Quảng Nam bất ngờ làm lễ ăn hỏi với một đại gia ở Đà Nẵng có tên Gia Huy.

Bạn gái cũ Quang Hải lấy chồng đại gia khét tiếng Đà Nẵng - Ảnh 1.

Nhật Lê tươi như hoa trong lễ ăn hỏi. Ảnh: SPORT

Gia Huy từng có thời gian du học ở Los Angeles (Mỹ). Hiện tại, anh đang sinh sống và làm công việc kinh doanh ở Đà Nẵng. Lĩnh vực kinh doanh của chồng Nhật Lê khá đa dạng, từ cà phê đến bar, siêu thị và cả đầu tư bất động sản.

Trên Facebook cá nhân, Gia Huy để lộ những sở thích của thiếu gia nhà giàu như golf, siêu xe và từng đi du lịch nhiều nước trên thế giới. Lễ ăn hỏi được tổ chức bí mật và chỉ có một vài hình ảnh, clip được rò rỉ bởi bạn thân của Nhật Lê.

Theo bàn tán từ cộng đồng mạng, gia thế và tài sản của chồng Nhật Lê giàu gấp nhiều lần tiền vệ Quang Hải. Tại lễ ăn hỏi, nhà trai đã mang tới rất nhiều vàng và các lễ vật.

Một số hình ảnh rò rỉ tại đám hỏi của Nhật Lê:

Bạn gái cũ Quang Hải lấy chồng đại gia khét tiếng Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bạn gái cũ Quang Hải lấy chồng đại gia khét tiếng Đà Nẵng - Ảnh 3.

Bạn gái cũ Quang Hải lấy chồng đại gia khét tiếng Đà Nẵng - Ảnh 4.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem