Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò tập 698: Mẹ đơn thân chinh phục chàng trai "mất niềm tin vào phụ nữ"

Đinh Đang Thứ ba, ngày 02/03/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 698, Thanh An chia sẻ cuộc hôn nhân của anh không trọn vẹn và đã ly hôn cách đây 3 năm.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tập 698: Mẹ đơn thân chinh phục chàng trai "mất niềm tin vào phụ nữ"

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 698 lên sóng với sự tham gia của Lê Thanh An (33 tuổi), làm nhân viên của một công ty xăng dầu và Nguyễn Thị Mộng Tuyền (29 tuổi - Đồng Nai), đang kinh doanh mỹ phẩm online.

Giới thiệu về bản thân, Mộng Tuyền cho biết có điểm mạnh là nấu ăn ngon, biết quan tâm, giúp đỡ người khác nhưng cũng có điểm yếu là không biết chạy xe máy và dễ tin người. Trong khi đó, Thanh An là người biết tạo niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên anh là người hay tự ti về bản thân, chân tay vụng về.

 Nói về tình trường, Thanh An tâm sự đã từng kết hôn và có một bé trai 6 tuổi. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của anh không trọn vẹn và đã ly hôn cách đây 3 năm. Thanh An cho biết anh đã "mất niềm tin vào phụ nữ".

Bạn muốn hẹn hò tập 698: Mẹ đơn thân chinh phục chàng trai "mất niềm tin vào phụ nữ" - Ảnh 2.

Mộng Tuyền chia sẻ cô đã ly hôn cách đây 4 năm và hiện đang làm mẹ đơn thân, nuôi con trai 7 tuổi. Đến với chương trình, nữ khách mời mong muốn tìm được người biết quan tâm, chăm sóc và yêu thương hai mẹ con.

Về phía Thanh An, anh mong tìm được người có thể chia sẻ buồn vui với mình. Mỗi khi gặp khó khăn hay khúc mắc trong cuộc sống, anh muốn người ấy có thể cùng ngồi lại bàn bạc và tìm hướng giải quyết. Ngoài ra, anh thích người có ngoại hình cao trên 1,6m, da trắng, dễ thương. Đặc biệt Thanh An có ấn tượng với những cô gái đeo mắt kính. Anh nói: "Từ trước đến giờ em hay bị "say nắng" những cô gái đeo mắt kính". 

Bạn muốn hẹn hò tập 698: Mẹ đơn thân chinh phục chàng trai "mất niềm tin vào phụ nữ" - Ảnh 3.

Cô nàng Mộng Tuyền xinh đẹp.

Bạn muốn hẹn hò 698

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Quyền Linh và Hồng Vân liền khoe cặp mặt kính mà cô gái đang đeo để đàng trai nhận xét. Thanh An bày tỏ Mộng Tuyền rất dễ thương và xinh đẹp, đúng với hình mẫu mà mình mong muốn. Còn với mẹ đơn thân, cô cũng mở lời để cả hai tìm hiểu và có thể tiến xa hơn.

Bạn muốn hẹn hò tập 698: Mẹ đơn thân chinh phục chàng trai "mất niềm tin vào phụ nữ" - Ảnh 4.

Hai MC vui mừng khi cặp đôi đều từng qua "một lần đò" đồng ý bấm nút hẹn hòẢnh: Chụp màn hình

Kết quả, Thanh An và Mộng Tuyền đều bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả trường quay. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem