Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM
-
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi vừa ký tờ trình gửi Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chấm dứt thời gian thí điểm hoạt động của Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM.
-
Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM vừa phát hiện một số cơ sở tại Hóc Môn, Củ Chi sử dụng hoá chất không nhãn mác, không rõ xuất xứ để ngâm rau muống bào, bắp chuối bào.
-
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký quyết định kéo dài thời gian hoạt động của Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM từ 1/4/2023 cho đến khi Thủ tướng quyết định mô hình hoạt động chính thức.
-
Từ đêm 28/12 đến sáng 29/12, đoàn kiểm tra của Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã kiểm tra, giám sát nguồn gốc, an toàn thực phẩm tại các chợ đầu mối và một số chợ truyền thống trên địa bàn thành phố.
-
Với quy mô dân số 13 triệu dân, theo lãnh đạo UBND TP.HCM, việc lập Sở An toàn thực phẩm TP là cấp thiết cho một đô thị đặc biệt như TP.HCM.
-
9 tháng đầu 2022, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã phát hiện, xử phạt vi phạm về an toàn thực phẩm, giá bán, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ với 633 cơ sở, với tổng số tiền hơn 9,6 tỷ đồng.
-
Tại cuộc họp chiều 18/8, đại diện Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM cho biết, việc truy xuất nguồn gốc của loại rượu gây ra vụ ngộ độc khiến 8 người cấp cứu, trong đó 2 người tử vong vừa qua là rất khó khăn.
-
Đó là khẳng định của bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM tại hội nghị tổng kết 6 năm thí điểm thành lập ngày 15/7.
-
Chiều 4/4, tại buổi họp báo định kỳ, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM Phạm Khánh Phong Lan thông tin đến nội dung phản ánh của báo chí về thịt heo bẩn trên thị trường.
-
Tại cuộc họp chiều 11/9, bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM khẳng định, sự cố trong bữa ăn tại Bệnh viện dã chiến số 8 chỉ là cá biệt. Vật thể lạ trong thức ăn là sâu, không phải giòi.