Ban quán ly an toàn thực phẩm
-
Ông Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng, an toàn thực phẩm phải đảm bảo ở tất cả các khâu trong chuỗi. Và trong chuỗi an toàn thực phẩm đó phải có người đi đầu để dẫn dắt người sản xuất làm theo.
-
Chiều 4/4, tại buổi họp báo định kỳ, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM Phạm Khánh Phong Lan thông tin đến nội dung phản ánh của báo chí về thịt heo bẩn trên thị trường.
-
Từ nay đến cuối năm 2020, Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM sẽ sử dụng test nhanh trong kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tại các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố.
-
Chiều 1/9, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã cung cấp thông tin xung quanh việc kinh doanh, sử dụng sản phẩm pate Minh Chay trên địa bàn thành phố.
-
Thực phẩm sử dụng tại các căng- tin, bếp ăn trong trường học, được cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau, chất lượng khác nhau và mức độ an toàn của thực phẩm đối với sức khỏe học sinh cũng khác nhau.
-
UBND TPHCM vừa có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ xin gia hạn thời gian thí điểm hoạt động Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TPHCM.
-
Sau 2 năm thành lập (từ tháng 3.2016-3.2018), Ban Quản lý An toàn thực phẩm Tp Hồ Chí Minh đã kiểm tra 3.687 cơ sở, phát hiện và xử lý vi phạm 623 cơ sở với tổng số tiền hơn 6,6 tỷ đồng.
-
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa trao quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM. Đây là nơi đầu tiên của cả nước được thành lập hoạt động thí điểm mô hình này.