Bánh cuốn
-
Là món ăn bình dị ở xứ Thanh, bánh cuốn được làm từ bột gạo tẻ, bọc nhân tôm, thịt rồi rắc chút hành khô tạo nên dư vị độc đáo khiến những ai một lần từng thưởng thức sẽ nhớ mãi.
-
Bánh cuốn Việt Nam xuất sắc lọt top những món hấp dẫn nhất thế giới, mỗi nơi đều có phiên bản riêng mà ít ai biết.
-
Chủ quán bánh cuốn ở TP.Vũng Tàu cho biết, giá mỗi hộp bánh cuốn chỉ 50.000 đồng, 2 hộp sẽ là 100.000 đồng nhưng do đông khách nên chủ quán đã tính nhầm tiền cho khách là 200.000 đồng.
-
Bánh cuốn là món ăn được yêu thích nhưng rất kỳ công. Dân Việt mách bạn cách làm bánh cuốn bằng bánh tráng nhanh gọn ai cũng có thể làm được.
-
Bánh cuốn là món ăn đặc trưng của người Cao Bằng, thông thường nhân bánh cuốn được làm từ thịt lợn. Tuy nhiên, khi kết hợp với nhân bánh là thịt chim, món ăn trở nên mới lạ, hấp dẫn và đặc biệt.
-
Bánh cuốn là món ăn đặc trưng của người Cao Bằng, thông thường nhân bánh cuốn được làm từ thịt lợn. Tuy nhiên, khi kết hợp với nhân bánh là thịt chim, món ăn trở nên mới lạ, hấp dẫn và đặc biệt.
-
Lạng Sơn không chỉ có núi non hùng vĩ, cảnh đẹp thơ mộng níu chân du khách. Nơi đây còn có 5 món đặc sản ngon nức tiếng, cũng chính là nét thu hút rất riêng thể hiện sự phong phú trong ẩm thực.
-
Món bánh cuốn nóng hổi, nhân thịt thơm nức chấm nước mắm chua ngọt ăn kèm thịt nướng là gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng cuối tuần...
-
Bánh cuốn là món ăn dân giã, quen thuộc với nhiều người, bánh được làm từ gạo tẻ, xay thành bột nước.
-
Xem bánh cuốn tráng nóng kiểu Hong Kong có gì khác biệt so với món ăn sáng quen thuộc của người dân Việt Nam.