Bánh cuốn
-
Rất nhiều VĐV sau khi giã từ ánh hào quang trên thảm đấu đã phải đối mặt với thực tế gắn với vô vàn khó khăn, nhọc nhằn mưu sinh giữa đời thường. Một số chọn việc kinh doanh, nhưng đúng là “cơm áo không đùa với... VĐV”.
-
Những miếng thịt nướng vàng ruộm tuốt ra từ xiên chả còn nóng hổi, trông như những bông hoa cải. Bánh cuốn trắng tinh, thơm mùi gạo, mềm, mỏng tang và dai, nhắp trong mỡ phi hành thơm, ăn với chả.
-
Mõ tôi có ông bác rất “mê tín” việc truyền dịch. Ông tin dịch truyền thay thế được ăn uống, và truyền dịch có thể duy trì sự sống. Thì người bệnh hôn mê không ăn uống được, nhờ truyền dịch mà vẫn sống đấy thôi.
-
Trần Thị Thanh Huyền chạy xe Wave rời khỏi nhà để đến trường mần non dạy học. Đi vài chục mét, cô bất ngờ bị một thanh niên lao ra chặn xe, vật ngã xuống đường. Huyền bị tên này rút dao đâm liên tiếp vào người.
-
(Dân Việt) - Với 400 triệu đồng Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) cho vay thực hiện dự án phát triển sản xuất, kinh doanh và dịch vụ gia đình, các hộ ở phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã có điều kiện chuyển đổi ngành nghề, mở rộng quy mô sản xuất...
-
Chủ nhân nhà hàng Le Dalat tại thủ đô Bangkok luôn cố ý lưu giữ hương vị thuần Việt của các loại thức ăn Việt Nam.
-
(Dân Việt) - Nghe kể về hành trình phát minh ra chiếc máy tráng bánh cuốn “kỳ diệu” ấy, nhiều người đã thầm thán phục trí thông minh, tài ba của ông Bùi Đỗ Hậu (thôn Thanh Lương, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội).
-
Bánh tráng Phú Yên có độ dẻo không chê vào đâu được, chỉ kém bánh cuốn một chút. Bánh tráng này mà đem nhúng nước chấm với nước cá ngừ kho thì không còn gì ngon bằng.
-
Nhắc đến đặc sản xứ Tuyên, là nhắc đến cơm lam, cam sành… Thế nhưng, trong những thứ “của ngon vật lạ” ấy, bánh cuốn, món bánh “giản dị đời thường” lại đang dần trở thành một món ăn được nhiều du khách xa gần biết đến.
-
Ngay từ khi ở Madrid, Clarisse, vợ của hậu vệ Marcelo đã kháo với các WAGs của Real về cái ngon, cái lạ của món ăn Việt Nam.