Chủ đề nóng

Báo Dân Việt ra mắt chuyên mục “Chính trị”

BBT NTNN/Dân Việt Chủ nhật, ngày 24/01/2021 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ hôm nay (24/01), Báo điện tử Dân Việt chính thức ra mắt chuyên mục "Chính trị" nhằm thông tin kịp thời các vấn đề thời sự chính trị trong nước; các hoạt động của Đảng đoàn, Quốc hội, Chính phủ; các vấn đề công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, bảo vệ chủ quyền biển đảo và lãnh thổ biên giới...
Bình luận 0
Báo Dân Việt ra mắt chuyên mục “Chính trị” - Ảnh 1.

Chuyên mục "Chính trị" của báo điện tử Dân Việt sẽ thông tin kịp thời các vấn đề thời sự chính trị trong nước (Ảnh Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) - ảnh mang tính minh họa)

Nằm trong chuyên mục "Chính trị" sẽ có những tiểu mục nhỏ: Sự kiện &Vấn đề; Phòng chống tham nhũng; Biển đảo&chủ quyền; Cong&Thẳng. Trong đó:

Tiểu mục Sự kiện&vấn đề: Đăng những tin, bài thời sự chính trị, các hoạt động hàng ngày của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc; các thông tin về công tác nhân sự.... Bên cạnh đó tiểu mục cũng sẽ đăng các bài viết dạng chuyên đề, bình luận, những bài viết ăn theo sự kiện nóng đang diễn ra.

Tiểu mục Phòng chống tham nhũng: Đăng tải các thông tin liên quan đến công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng từ cấp cao nhất là: Đảng, Chính phủ, Quốc hội... cho đến thông tin từ các bộ ban ngành, địa phương. Ngoài ra, tiểu mục cũng đăng tải các thông tin tuyên truyền về mô hình mới, cách làm hay trong việc giám sát, phản biện, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tệ quan liêu, xa dân...

Tiểu mục Biển đảo & Chủ quyền: Đăng tải các thông tin liên quan đến vấn đề biển đảo, trong đó đặc biệt chú trọng vấn đề chủ quyền biển đảo – một vấn đề luôn nóng hiện nay. Bên cạnh đó, chuyên mục đăng tải các thông liên quan đến vấn đề chủ quyền biên giới, lãnh thổ, các thông tin, vụ việc chống phá nhà nước, chống gián điệp xâm nhập, vượt biên....

Tiểu mục Cong & thẳng: Mục tiêu nói về sự thật khách quan (thẳng), cung cấp cái nhìn khách quan, không phiến diện cho bạn đọc về một sự vật, hiện tượng đang bị bóp méo, bẻ cong (cong) bởi các thế lực chống phá, thù địch để phục vụ cho mục đích chính trị của họ.

Để chuyên mục Chính trị trên báo điện tử Dân Việt có được góc nhìn đa chiều, khách quan, Ban Biên tập Báo Nông thôn ngày nay, báo điện tử Dân Việt mong muốn có được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả, thông qua những bài viết hay ý kiến đóng góp cho các bài viết trong chuyên mục. Nhuận bút, quyền tác giả và các quyền lợi liên quan khác đến bản quyền tác giả sẽ được đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Các bài viết cho chuyên mục; các ý kiến đóng góp, quý độc giả có thể gửi về qua địa chỉ email: chinhtri@danviet.vn. Hoặc quý độc giả gửi trực tiếp về địa chỉ: Báo Nông thôn ngày nay/Điện tử Dân Việt, Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội. Số điện thoại đường dây nóng: 0982303506.

Ngoài ra, quý độc giả có thể cập nhật thông tin thời sự chính trị thường xuyên qua fanpage: Chính trị Dân Việt 24/7- Danviet.vn.

Trân trọng!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem