Chủ đề nóng

bảo hộ

 • Trào nước mắt cảnh bác sĩ hát tặng bệnh nhân ở Bệnh viện C Đà Nẵng

  Trào nước mắt cảnh bác sĩ hát tặng bệnh nhân ở Bệnh viện C Đà Nẵng

  Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một bác sĩ tại Bệnh viện C Đà Nẵng hát tặng các bệnh nhân của mình đã khiến nhiều người trào nước mắt vì xúc động.
 • Video: Người đàn ông TQ bị 5 người mặc đồ bảo hộ áp giải lên xe cứu thương

  Video: Người đàn ông TQ bị 5 người mặc đồ bảo hộ áp giải lên xe cứu thương

  Đoạn video mới được cho là liên quan đến tình hình dịch bệnh virus Corona, cho thấy một người đàn ông gan lì bị áp giải lên xe cứu thương.
 • Bác sĩ TQ mặc tã lót vì dịch bệnh nghiêm trọng đến mức không thể đi vệ sinh

  Bác sĩ TQ mặc tã lót vì dịch bệnh nghiêm trọng đến mức không thể đi vệ sinh

  Các bác sĩ tại trung tâm bùng phát dịch ở Vũ Hán, Trung Quốc, đang phải làm việc không ngừng nghỉ trong bối cảnh các ca nhiễm mới được ghi nhận ngày càng nhiều.
 • Tan tác vì "bão" họ: Một ngày đẹp trời tuyên bố vỡ nợ hoặc bỏ trốn

  Tan tác vì "bão" họ: Một ngày đẹp trời tuyên bố vỡ nợ hoặc bỏ trốn

  Như một kịch bản có sẵn, khi đã gom được số tiền kha khá, chờ đến một ngày đẹp trời, chủ họ bất ngờ tuyên bố vỡ nợ hoặc bỏ trốn khỏi địa phương. Đến lúc này, theo hiệu ứng dây chuyền, không chỉ những người trực tiếp tham gia mà cả những người thân quen khác được huy động tiền bạc cũng lâm vào hoàn cảnh hết sức khốn khổ, bán nhà cửa để trả nợ, gia đình ly tán, thậm chí, có trường hợp khủng hoảng tinh thần trầm trọng đã tìm đến cái chết...
 • Nóng chuyện bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nông sản

  Nóng chuyện bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nông sản

  Làm thế nào để đẩy mạnh bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) nông sản? Vai trò Hội Nông dân ra sao trong việc bảo hộ này? Đây là những nội dung được bàn luận tại Hội thảo bảo hộ quyền SHTT sản phẩm nông nghiệp Việt Nam diễn ra 31.10 tại TP.Hồ Chí Minh, do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Bộ KH-CN tổ chức.
 • U23 VN - UAE: Kỳ lạ đất nước nuôi hổ báo như chó mèo của đối thủ

  U23 VN - UAE: Kỳ lạ đất nước nuôi hổ báo như chó mèo của đối thủ

  Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) là một quốc gia dầu mỏ giàu có ở vùng Trung Đông, nổi tiếng bởi những tòa nhà chọc trời, khung cảnh tươi đẹp và là một trong những điểm du lịch nổi bật nhất trong khu vực.
 • Làm sao phát huy ưu thế của con đặc sản

  Làm sao phát huy ưu thế của con đặc sản

  Hiện nay ở nhiều vùng trên cả nước, chăn nuôi con đặc sản đang trở thành trào lưu, giúp người chăn nuôi tạo ra sản phẩm có hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, người nuôi con đặc sản đang gặp không ít khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm và đối mặt với sự lai tạp, gian lận… Dưới góc nhìn pháp lý, làm thế nào để mỗi người chăn nuôi, từng địa phương phát huy được ưu thế đó?
 • Dùng bảo hộ chống... bảo hộ

  Dùng bảo hộ chống... bảo hộ

  Biết trước được hàng nông sản Việt sẽ chịu nhiều thiệt thòi khi tham gia các hiệp định FTA, TPP, các nhà hoạch định chính sách Việt Nam (VN) đã nêu lên các giải pháp ứng phó, trong đó có bài toán bảo hộ sản xuất trong nước.
 • Rắn độc, bọ cạp ám ảnh lính Mỹ ở Trung Đông ra sao?

  Rắn độc, bọ cạp ám ảnh lính Mỹ ở Trung Đông ra sao?

  Đối với các binh sĩ Mỹ đóng quân ở Iraq, có những thứ thậm chí khiến họ còn lo sợ hơn cả hỏa lực của kẻ địch, đó là rắn độc và bọ cạp ở sa mạc. 
 • Hoàng Sa, Trường Sa thời Pháp thuộc

  Hoàng Sa, Trường Sa thời Pháp thuộc

  Nước Pháp, với tư cách "bảo hộ" cho nhà nước An Nam, đã thực thi các quyền và trách nhiệm trên các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, xây dựng các trạm khí tượng, cắm bia chủ quyền,