Chủ đề nóng

bào mòn

 • Quảng Ngãi: Cầu Trà Khúc (cũ) có nguy cơ sập

  Quảng Ngãi: Cầu Trà Khúc (cũ) có nguy cơ sập

  Chiều 23.5, theo quan sát của phóng viên NTNN, hàng loạt chân trụ nằm ở phía bắc đầu cầu Trà Khúc (cũ) bị hư hỏng khá nặng, với ít nhất 5 trụ (3,4,5,6,7) có phần bê tông ở dưới chân bị bào mòn, bong tróc nên phần sắt thép bên trong bị phơi ra ngoài.
 • Công phu cà phê chồn

  Công phu cà phê chồn

  Những quả cà phê chín mọng, ngon nhất sẽ được các chú chồn hương (cầy vòi hương) loài thú chuyên ăn thịt và quả chín lựa chọn để “điểm tâm”.
 • Người yêu chỉ xem tôi như một công cụ tình dục

  Người yêu chỉ xem tôi như một công cụ tình dục

  Tôi hàng ngày chìm đắm trong tình yêu, chính xác hơn là tình dục, bao nhiêu tiền bạc công sức tôi làm ra đều cung phụng cho thói quen không thể thiếu đó. Tôi tàn tạ, sức khỏe bị bào mòn, người yêu chỉ xem tôi như một công cụ.
 • Đảo Hawaii đang dần biến mất

  Đảo Hawaii đang dần biến mất

  Một nghiên cứu mới đây cho thấy các ngọn núi trên đảo Oahu, thuộc quần đảo Hawaii, Mỹ đang dần biến mất do sự tác động của các dòng nước ngầm.
 • Công nhân “teo tóp” vì suất ăn thiếu chất

  Công nhân “teo tóp” vì suất ăn thiếu chất

  (Dân Việt) - Hàng triệu người lao động trong các khu công nghiệp, khu chế xuất trong cả nước có nguy cơ bị bào mòn sinh lực vì chế độ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn quá kém.
 • Bị bào mòn cả hàm răng vì 'đại tu'... kiểu 3D

  Bị bào mòn cả hàm răng vì 'đại tu'... kiểu 3D

  Dân Việt - Tin những lời quảng cáo bùi tai của trung tâm nha khoa, chị Từ đã bỏ hơn 11.000 nhân dân tệ đi đại tu “góc con người” nhưng chẳng ngờ hàm răng của chị ngày càng bị bào mòn.
 • Khi phát hiện vợ cặp bồ và nghịch lý ngoại tình

  Khi phát hiện vợ cặp bồ và nghịch lý ngoại tình

  Dân Việt - Chẳng ai ngoại tình một mình, có người chồng ngoại tình ắt có người vợ ngoại tình. Nhưng người phụ nữ vẫn mất tất cả, bị bào mòn cả thể xác lẫn tinh thần, mất chồng, mất con, kiệt quệ cảm xúc.
 • Làng cắn chì

  Làng cắn chì

  (Dân Việt) - Bao đời nay, làng Mỹ Thạnh và làng Hà Công của xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên- Huế) nổi tiếng với nghề gần như độc nhất vô nhị- nghề cắn chì.
 • Khát vọng vươn lên

  Khát vọng vươn lên

  (Dân Việt) - Nếu như cuộc đua đến ngôi vô địch V.League là chuyện nội bộ của những đội "nhà giàu", thì chiếc Cúp Quốc gia lại là nơi mọi đội bóng chứng minh khát vọng...
 • Dân khổ vì cây xấu hổ

  Dân khổ vì cây xấu hổ

  (Dân Việt) - Theo chân người dân, chúng tôi ra cánh đồng bán ngập của hồ Thác Bà ở xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái. Cánh đồng mênh mông màu mỡ này đang bị bào mòn bởi sự ngự trị của cây xấu hổ (trinh nữ).