Chủ đề nóng

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tặng học bổng, tủ sách và áo dài cho thầy trò Trường THCS Ninh Giang

Viết Niệm - Nguyệt Minh Chủ nhật, ngày 20/11/2022 18:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 20/11, đoàn thiện nguyện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã cùng mạnh thường quân trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) và 10 tủ sách, áo dài cho thầy trò Trường THCS Ninh Giang (Ninh Bình).
Bình luận 0
Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tặng 10 suất học bổng và 10 tủ sách thư viện cho trường THCS Ninh Giang - Ảnh 1.

Trường THCS Ninh Giang được thành lập năm 1962 tại thôn Trung Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Trong những năm qua, nhà trường luôn được phòng Giáo dục và Đào tạo Hoa Lư đánh giá là đơn vị có phong trào giáo dục phát triển đồng đều ở tất cả các mặt, đứng ở tốp đầu so với các trường THCS của huyện Hoa Lư.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tặng 10 suất học bổng và 10 tủ sách thư viện cho trường THCS Ninh Giang - Ảnh 2.

Sáng nay 20/11, đại diện Báo NTNN/Điện tử Dân Việt do nhà báo Tống Hương - Phó Trưởng Ban bạn đọc (bên phải) và ông Trương Cao Luận - Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N trao tặng 10 suất học bổng cùng 10 tủ sách cho thư viện trường.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tặng 10 suất học bổng và 10 tủ sách thư viện cho trường THCS Ninh Giang - Ảnh 3.

Em Bùi Xuân Dũng - lớp 9C là trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường, Dũng đã may mắn nhận được hỗ trợ từ Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt trong suốt 4 năm qua. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Dũng tiếp tục được nhận học bổng trị giá 2.000.000 từ Báo. Bên cạnh đó, 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng dành tặng cho em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là món quà có giá trị tinh thần cao giúp động viên các em học sinh nỗ lực phấn đấu. Ảnh: Nguyệt Minh.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tặng 10 suất học bổng và 10 tủ sách thư viện cho trường THCS Ninh Giang - Ảnh 4.

Ngoài ra, đoàn thiện nguyện còn tiến hành tặng 10 áo dài đến 10 giáo viên có đóng góp đến quá trình hình thành và phát triển của trường cho đến hôm nay. Ảnh: Nguyệt Minh.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tặng 10 suất học bổng và 10 tủ sách thư viện cho trường THCS Ninh Giang - Ảnh 5.

Đồng thời trong sáng nay, Trường THCS Ninh Giang (Ninh Bình) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1962 - 2022) và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tặng 10 suất học bổng và 10 tủ sách thư viện cho trường THCS Ninh Giang - Ảnh 6.

Về tham dự chương trình có các cựu giáo viên, học sinh qua các thời kỳ của trường.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tặng 10 suất học bổng và 10 tủ sách thư viện cho trường THCS Ninh Giang - Ảnh 7.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Đinh Thị Thắm - Hiệu trưởng Trường THCS Ninh Giang cho biết: "Kế thừa và phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành, thầy trò Truờng THCS Ninh Giang tiếp tục quyết tâm phấn đấu xây dựng nhà trường trở thành trường có chất lượng giáo dục toàn diện thuộc tốp đầu của ngành Giáo dục và Đào tạo Hoa Lư. Xứng đáng với niềm tin của Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương, xứng danh với truyền thống của quê hương Ninh Giang anh hùng".

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tặng 10 suất học bổng và 10 tủ sách thư viện cho trường THCS Ninh Giang - Ảnh 8.

Sự phấn khởi và vui mừng thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của các cựu học sinh khi trở về thăm trường và gặp lại những giáo viên năm xưa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem